ช่วยหนูด้วย!!! สาวร้องโซเชียล โดนชนท้ายยับคู่กรณีหายวับไปกับตาไร้วี่แวว ขอดูกล้องน้ำตาแทบไหล ทำไมทีตรวจจับชัดแจ๋ว (คลิป)

Publish 2018-04-20 18:16:22

เหตุการณ์ชนแล้วหนี เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03:03น.ของวันที่13เมษายน 2561 มุ่งหน้าไปชลบุรีจากกรุงเทพ อยู่ตรงทางด่วนบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ทางหลวงพิเศษหมายเลข7กม.47+300 จากวีดีโอจะเห็นได้ว่าเราขับมาด้วยความเร็วปกติกำลังขึ้นสะพายบางปะกงช่วงลงก็ได้มีรถสันนิษฐานดันว่าเป็นรถฟอจูนเนอร์ออกสีครีมบลอนเงินๆขับมาด้วยความเร็วชนท้ายรถอย่างจังในรถมีทั้งหมด5คนทุกคนตกใจช่วยกันประคองรถมองไม่ทันเห็นป้ายทะเบียนคู่กรณี เพราะหลังชนปุ้บคู่กรณีออกเลนขวาสุดขับหนีไปเลยไม่ลงมาดูสักนิด 

โดยเจ้าของรถคันเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.เขาดิน เป็นที่เรียบร้อยแล้วติดต่อขอเจ้าหน้าที่ตำรวจดูกล้องวงจรปิดทางด่วน ซึ่งทางตำรวจแจ้งว่า " ดูได้แต่ต้องดูวันที่เปิดทำการคือวันที่18(ตำรวจบอกว่ากล้องกลางคืนมันไม่ค่อยชัดอาจจะไม่เห็นป้ายทะเบียนขนาดกล้องกลางวันยังไม่ค่อยชัดเลย) "

 
 

 

 

 


โดยสาวคนขับรถเกิดเหตุ ได้โพสต์ผ่านโซเชียลให้ช่วยตามหารถคู่กรณี "รถคันนี้เป็นรถที่หนูกับแฟนใช้น้ำพักน้ำแรงกันซื้อต่อจากพี่ที่รู้จักกันยังผ่อนไม่หมดทำประกัน2+ต้องหาคุ่กรณีถึงจะได้เครม"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

หทยา นาคิน