ต้องให้เรื่องดัง ตำรวจถึงจะทำงาน !! ลุงตรอมใจถูกโจ๋หลอกยืมรถแล้วชิ่งหาย ซ้ำตำรวจให้ตามหาเอง...หวังพลังโซเชียลเป็นที่พึ่งสุดท้าย!

ต้องให้เรื่องดัง ตำรวจถึงจะทำงาน !! ลุงตรอมใจถูกโจ๋หลอกยืมรถแล้วชิ่งหาย ซ้ำตำรวจให้ตามหาเอง...หวังพลังโซเชียลเป็นที่พึ่งสุดท้าย!

Publish 2018-04-21 14:01:14

สมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งแจ้งขอความช่วยเหลือผ่านทางเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ วันที่ 21 เมษายน 2561 ระบุคุณลุงที่รู้จักถูกวัยรุ่นคนหนึ่งตีสนิทจนเกิดความไว้ใจก่อนออกปากขอยืมรถไปรับญาติ ด้วยความที่ลุงสงสารและเป็นคนที่ใจดีทั้งยังเป็นคนที่สนิทและไว้ใจจึงยอมให้ยืมรถไป จนสุดท้ายวัยรุ่นคนดังกล่าวกลับหักหลังคุณลุงด้วยการชิ่งหายไปพร้อมรถและติดต่อไม่ได้

 ซ้ำไปกว่านั้นคือเมื่อลุงเข้าแจ้งความทางตำรวจก็ได้แนะนำให้ไปติดตามหารถเอง จึงหวังพึ่งพลังโซเชียลช่วยดังให้เรื่องนี่เป็นกระแสเผื่อจะช่วยกระตุ้นให้เจ้าหน้าที่หันมาให้ความสนใจและให้ความช่วยเหลือคุณลุงนั่นเอง

โดยผู้ขอความช่วยเหลือเล่าว่า ...

#วัยรุ่นยืมรถคนแก่ #ชิ่งหาย #ลุงตรอมใจงานเข้าเพราะความสงสาร #พิกัดสุราษฎร์ #ใครแจ้งเบาะแสตามรถเจอควีนมีรางวัลแจ้งเบาะแส #รถฟอร์ดแคปสีน้ำเงิน #บฉ1928พัทลุง

ลุงคนนี้แกมาทำงานก่อสร้างที่อำเภอฉวางแล้วผู้ชายในรูปชื่อ ชาญณรงค์ รัตนารมย์ มาทำงานเป็นช่างเชื่อมด้วย แกเป็นคนซื่อๆใจดีจึงเป็นที่หมายตาของมิจฉาชีพ มาตีสนิทมาทำให้ไว้ใจแล้วออกปากขอยืมรถไปรับพี่สะใภ้ที่ปากทางเข้าฉวาง แล้วเดี๋ยวจะเอารถมาคืนแล้วติดรถพี่สะใภ้ไปหาพี่ชายที่ค่ายทหารสุราษฎร์ตั้งแต่เที่ยงวัน 20 เมษา

แล้วตอนค่ำลุงแกวนเวียนไปโรงพัก3รอบว่าจะแจ้งความตำรวจ แนะนำว่าต้องรอให้ครบ24ชั่วโมงก่อน แล้วประมาณ 7 โมงเช้าแกได้แค่บันทึกประจำวันแล้วตำรวจแนะนำว่าให้ติดตามรถเอง แกจึงมาขอความช่วยเหลือจากเรา ขอยืมเงินและให้จ้างรถพาไปหาตามบัตร เราจึงนำเรื่องไปขอความช่วยเหลือจากเพจสุราษฎร์ธานี และเพจประเทศคอน มีเพื่อนๆแนะนำว่า ให้ส่งเรื่องมาที่เพจคุณด้วย อีกทางนึงเผื่อแหม่มเห็นใจลงให้เมื่อดังตำรวจจะทำงานลุงแกจะได้รถคืน อยากรู้เกิดอุบัติเหตุอะไรไหม ทำไมหายไปแบบนี้สงสารคุณลุงมาก เศร้าสุดๆ

(โฉมหน้าวัยรุ่นที่ยืมรถคุณลุง)

 


 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน