จอดรถในดงมาเฟีย...สภาพที่ออกมาก็เป็นอย่างที่เห็น!!!สาวร้อง โดนกรีดรถ ลั่น โตมาในครอบครัวแบบไหน(มีภาพ)

จอดรถในดงมาเฟีย...สภาพที่ออกมาก็เป็นอย่างที่เห็น!!!สาวร้อง โดนกรีดรถ ลั่น โตมาในครอบครัวแบบไหน(มีภาพ)

Publish 2018-04-21 16:22:18

ในเฟส Jingabell Thunramon โพสต์ข้อความพร้อมภาพว่า...

ที่จอด ไม่มีป้ายติดแสดงความเป็นเจ้าของ มันคือที่สาธารณะ คนอื่นมาจอด ไม่มีสิทธิ์ไปกรีดรถเค้า โตมาในครอบครัวแบบไหน พ่อแม่สั่งสอนมายังไง ถึงมาทำลายทรัพย์สินของคนอื่น

สันดานนนน นนนน !!!!!!!!

พิกัด สนามบินภูเก็ต อาคารจอดรถ ชั้นห้า ตรงทางเชื่อมเดินไปอาคารเช็คอิน เมื่อวาน รถเพื่อนโดนกรีด วันนี้มีคันอื่นไปจอดตรงจุดเดิม มีกระดาษสี่พายเขียนด้วยลายมือ บอกว่าขอบใจที่มาจอดวีไอพี ไหนป้ายยยแสดงการเป็นเจ้าของที่ ??? นี่ดงมาเฟียหรอ ซื้อที่จอดไว้หรอ เพื่อนกุก็จ่ายค่าจอดนะ สารเลว กล้องก็นะ ชอบเสีย ชอบแพนไม่ถึง ชอบลบข้อมูล ขนาดมีใบแจ้งความจากตำรวจ ก็ไม่สามารถขอดูได้ง่ายๆ นะใครมาจอดตรงจุดนั้น ก็ระวังกันหน่อยนะคะ มันกรีดเหมือนรถซื้อมาคันละสิบ ยี่สิบบาท จับได้ แม่งขูดคืนรอบคันดูดิ๊ จะได้เข้าใจความรู้สึกของคนอื่น ณ เวลานี้ 18:22 ของวันที่ 20 เมษายน 2561 ป้ายก็ยังแปะไว้หน้ารถคันนั้น เดินขึ้นไปดูลายมือคนสารเลวได้ค่ะ

เพิ่มเติม วันนี้รูปรถที่โดนแปะ โดนใครไม่รู้เขียนบอกว่าที่จอด vip อยู่ในคอมเม้นด้านล่างเลยค่ะ น้องคนที่โดนขูดไปถ่ายมา ของน้องที่โดนเมื่อวาน รอยที่โดนก็อยู่ในคอมเม้นเช่นกัน ขูดกันเหมือนทำสีให้ฟรีอะ

ส่วนคันสีขาว ของน้องที่ทำงานเช่นกัน จอดแปะ ปลดเกียร์ว่างเรียบร้อย เลิกงาน กลับมาที่รถลายพร้อยทั้งคัน แจ้งความดูกล้อง สรุป ท่อน้ำบังกล้องจ่ะ เจริญporn

 

 

 

 


 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย