เล่นพรรคเล่นพวก..เจอกัน!! "ทนายสงกานต์" ลั่นเดือดพร้อมชนตร. ส่อพลิกผิดเป็นถูก คดีคนมียศขับรถชนสาวเจ็บหนัก ร้อยเวรไล่ไปหาหลักฐานเอง!?

Publish 2018-04-26 16:24:53


กลายเป็นเหตุการณ์เศร้าสลดและสร้างความเจ็บปวดใจให้กับคนเป็นแม่อย่างมาก เมื่อลูกสาวถูกรถจบบ.เฉี่ยวชนจนบาดเจ็บ แล้วไม่รับผิดชอบ จนอาการสาหัส กระดูกหัก ซึ่งเรื่องเกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2561 ที่ผ่านมา แต่จนถึงปัจจุบันคดีไม่คืบหน้า ทำให้ทางแม่ของเด็กสงสัยว่า หรือเป็นเพราะคนที่ขับรถมาชนเป็นคนมียศ 
 


เล่นพรรคเล่นพวก..เจอกัน!! "ทนายสงกานต์" ลั่นเดือดพร้อมชนตร. ส่อพลิกผิดเป็นถูก คดีคนมียศขับรถชนสาวเจ็บหนัก ร้อยเวรไล่ไปหาหลักฐานเอง!?

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กของทนาย สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้ระบุข้อความเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า ".ร้อยเวรฯจร.คนใด?สมมติถ้าเป่าสำนวนคดีนี้เตรียมตัว...!!! .."คลิปข้างศาล"ได้รับร้องทุกข์ว่าบุตรสาวถูกรถจยย.ของคนมีสีคนหนึ่งมียศ (จ่าโท) เป็นรถจยย. บิ๊กไบค์เฉี่ยวชนเธอจนได้รับบาดเจ็บสาหัสกระดูกหักซี่โครงหักทิ่มทะลุปอดเมื่อประมาณต้นเดือนมีนาคม2561!!!

 


..ร้อยเวรฯท้องที่มาที่เกิดเหตุเริ่มแรกบอกจะดำเนินคดีอาญากับจ่าโท(ทร.) ผู้นี้ในความผิดที่เกี่ยวข้องขอให้เธอและพ่อแม่สบายใจได้บอกส.บ. ม.ย.ห.แล้วจะนัดคู่กรณีมาเยียวยาค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นใช่หรือไม่!!! .แต่แล้วไปๆ มาๆ ที่แสบยิ่งกว่าซีม่าก็คือคดีของเธอเงียบหายไปเป็นคลื่นกระทบฝั่งยังไม่มีการดำเนินคดีอาญากับคู่กรณีของเธอแต่อย่างใด!!! ..มิหนำซ้ำทั้งตร.และคู่กรณีของเธอซึ่งเป็นทหารๆ บอกกับพ่อและแม่ขณะที่เธอพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลว่า"ให้ไปหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดมาให้ได้เสียก่อนถึงจะยืนยันว่า"เขาผิด"!!

 

 

 


.อ้าวล่ะสิ!คดีเริ่มพลิกและให้เขาไปหาหลักฐานจาก"ภาพกล้องวงจรปิดมา"ให้ได้เสียก่อน!!! ..งงงง(หลายตัว)ไหมครับ! มันเป็นหน้าที่ของผู้เสียหายใช่หรือครับท่าน??!! ..พนักงานสอบสวนมีอำนาจตามกฏหมายแต่กับปัดภาระให้พ่อแม่ของผู้เสียหายไปติดต่อขอหาภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดต่างๆ มาให้ได้!!! ..คนยากจนสิ้นหวังในการต่อสู้ต้องดิ้นพาบุตรสาวเข้ารับการรักษาในรพ.สังกัดของรัฐตามฐานานุรูปโดยแม่ได้เอาตัวบุตรสาวไปอยู่กับญาติที่ขอนแก่น!!!

 

..ต้องนั่งรถเข็นและนอนบนเตียงไร้การแจ้งผลคดีของพงส.ร้อยเวรฯเจ้าของคดีในจว.แห่งหนึ่งในภาคตะวันออกที่มีฐานที่ตั้งของคนมีสีผู้นี้และผู้ขับขี่รายนี้ที่เฉี่ยวชนก็ไม่เคยสอบถามหรือถามไถ่แต่อย่างใด!!! ..ไม่เป็นไร ณ บัดนี้เราได้ภาพจากกล้องวรจรปิดครบถ้วนสามารถเปิดโปงได้เรียบร้อยแล้วเพื่อเป็นคดีตัวอย่างให้กับสังคมในการเรียกร้องและต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรม!!!

 


ซึ่งเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้น ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่าหากทนายจะช่วยครอบครัว ก็ขอให้ช่วยถึงที่สุด จัดหนักได้ยิ่งดี เพราะไม่ใช่หน้าที่ของผู้เสียหายที่ต้องมาตามเรื่อง หาหลักฐานต่างๆ และเชื่อว่าเพราะผู้ที่ขับรถมาชนเป็นคนมียศ พวกเดียวกันจึงร่วมกันปกป้อง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน