มอไซค์วินตามล่า"แกร็บไบค์"รับผู้โดยสารต่างชาติ บังคับปล่อยฝรั่งทิ้งกลางทางรัวสารพัดด่าหยาบ ชาวเน็ตเม้นต์เฉ่งยับทำเกินไป

Publish 2018-04-27 08:26:11

เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณ๊เมื่อเฟซบุ๊ก "" ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ขณะที่วินมอเตอร์ไซค์กำลังทะเลาะกับแกร็บไบค์ เนื่องจากแย่งผู้โดยสารกัน โดยการทะเลาะครั้งนี้สร้างความตกใจให้ผู้โดยสารชาวต่างชาติเป็นอย่างยิ่ง ดังคลิปวิดีโอที่ปรากฏต่อไปนี้ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวถูกระบุเอาไว้ว่า..."วินไล่แกร็บ ให้ปล่อยผู้โดยสาร มี 3 คลิปอีก 2 คลิปในเมนต์"

 


อย่างไรก็ตาม จากคลิปจะเห็นว่า วินมอเตอร์ไซค์ที่เป็นผู้หญิง ด่าทอแกร็บไบค์ว่าเหตุใดจึงรับผู้โดยสารก่อนจะดึงกุญแจรถของแกร็บไบค์ออก และกับบอกชาวต่างชาติว่ารถคันนี้ไปไม่ได้ ให้ลงมา พร้อมทั้งตะโกนด่าส่งท้ายแกร็บไบค์ลั่น!!!

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างยกเหตุผลเข้ามาแสดงความเห็นต่อเรื่องราวดังกล่าวกันอย่างมากมาย อาทิ "เลวมาก มันเป็นสิทธิของผู้โดยสารที่เขาจะเลือกใช้ เมื่อไรหน่วยงานรัฐจะออกมาแก้ปัญหาให้ประชาชนที่ต้องใช้บริการเสียที จะปิดทางเลือกประชาชนไปถึงไหน, เงินก็เงินกู ... มึงเล่นไล่แบบนี้ใครอยากจะขึ้น กูไม่อยากขึ้นค่ะ, ไม่สำเหนียกตัวเองเลยสักนิด ทำไมวินนั่งหัวโด่ แต่ผดส.ที่ใช้ชีวิตอยู่แถวนั้นถึงเรียกแกร็บแทน เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

 

 

*****โปรดใช้วิจารณญาณในการชมคลิป

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Red Skull Airline


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน