ช็อกวงการบันเทิง!!! "อิน บูโดกัน"ร่ำไห้กลางรายการ เผย รองเท้าตบ-ลวดกรีดหน้าเพื่อน จนไม่มีคนคบถูกเพื่อนรุมเกลียด!!!(คลิป)

ช็อกวงการบันเทิง!!! "อิน บูโดกัน"ร่ำไห้กลางรายการ เผย รองเท้าตบ-ลวดกรีดหน้าเพื่อน จนไม่มีคนคบถูกเพื่อนรุมเกลียด!!!(คลิป)

Publish 2018-04-27 11:13:54

เรื่องราวที่กำลังถูกให้ความสนใจในโลกโซเชียลในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับปมความรุนแรงในวัยเด็กของ อิน บูโดกัน นักร้องชื่อดัง ซึ่งทำให้เธอถึงกับร่ำไห้กลางรายการ The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ โดยเจ้าตัว เปิดใจกับทางรายการว่า วัยเด็กเป็นวัยที่ยังไม่รู้จักยั้งคิด หลายครั้งที่ไปลงเอยด้วยความรุนแรง แต่เจ้าตัวไม่ใช่คนที่ถูกกระทำเพียงฝ่ายเดียว เพราะสุดท้ายกลายเป็นผู้กระทำความรุนแรงกับคนอื่น อินบอกว่าอยู่บ้านพ่อแม่ไม่ตามใจ ออกนอกบ้านจะเอาแต่ใจ ดื้อกับพ่อแม่ด้วย เริ่มแกล้งเพื่อนตั้งแต่ ป.2 ป.3 เอารองเท้านักเรียนตบหน้าเพื่อนผู้ชาย เพราะถูกล้อหรือถูกเปิดกระโปรง เพื่อนคนนี้ยังมาแกล้งอีก ก็เอาลวดไปกรีดหน้าตอนเพื่อนหลับ สุดท้ายเจ้าตัวกลายเป็นไปแกล้งเพื่อนเกือบทั้งโรงเรียนกระทั่งไม่มีใครคบ จนต้องไปนั่งกินข้าวแค่คนเดียว ชอบแกล้งเพื่อนจนเพื่อนเกลียด ไม่ยุ่งด้วย จนตอนนั้นไม่มีใครเลย เลยอยากมีเพื่อน อยากให้เพื่อนยอมรับ พ่อแม่เป็นครูรู้ก็บอกว่าทำไมเป็นคนแบบนี้ ทำไมไม่มีเหตุผล พ่อแม่ก็สอนมาดี เค้าจะดุมากถ้าเราทำผิดจะตีจะซ้ำเลย สุดท้ายพ่อแม่ต้องส่งเราไปเรียนวิปัสนากรรมฐานที่วัดท่าซุง จนถึง ม.3 ที่ผ่านมาไม่เคยขอโทษเพื่อน โตมาแล้วรู้สึกผิด ขอโทษเพื่อนทุกคนผ่านไลน์กลุ่ม โดยเพื่อนคนที่โดนกระทำหนักบอกว่าจำไม่ได้แล้ว ขณะที่อินยังจำการกระทำของตัวเองได้ฝังใจ

 


 

ตอนโตทุกวันนี้ ก็เกลียดการกินข้าวคนเดียว กินข้าวคนเดียวจะกินไม่ลง แม้หลังแต่งงาน ถ้าสามีต้องไปทำงาน เราไม่อยากกินข้าวคนเดียว อินจึงได้เลือกเพลงอยากจะบอกใครสักคน มาร้องในรายการเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกออกมาผ่านบทเพลง ที่ตรงกับความรู้สึกในวัยเด็กมากๆ เพราะเพียงแค่อ

.

.

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์