ยิ่งฟังยิ่งปวดใจ !! รับศพเหยื่อถูกอส.ถีบ แฟนสาวเล่าตอนเกิดเหตุไม่มีใครยื่นมือช่วย ต้องยกรถเองทั้งๆที่ยังเบลอ! (มีคลิป)

Publish 2018-04-27 14:48:49

วันที่ 27 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานจากกรณีที่นายธนกร สีชาติ หรือบอส วัย 25 ปี ถูกอาสาตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ที่ตั้งด่านอยู่ภายในซอยมิตรอุดม 2 ตำบลสำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ได้ยกขาขึ้นมาถีบรถจักรยานยนต์ ที่กำลังขับผ่าน จนเสียหลักพุ่งไปชนกับกำแพง ทำให้นายธนกร เสียชีวิต และแฟนสาวได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของคนในโลกโซเชี่ยลว่าอาสาตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่


สัมภาษณ์แฟนสาวผู้เสียชีวิต

ซึ่งวันนี้แฟนสาวและญาติๆได้เดินทางมารับศพนายธนกร ที่นิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ด้วยอาการที่โศกเศร้า พร้อมนำใบแจ้งตายของนายธนกรมาให้สื่อมวลชนดู ถึงสาเหตุการตายที่แพทย์ประจำสถาบันนิติเวชฯ ได้ลงไว้ ระบุว่า นายธนกร เสียชีวิตจากกระโหลกศรีษะแตก เลือดตกในสมอง จากของแข็งไม่มีคมกระทบกระแทก

ด้านนางสาวนัฐญา ครามสำโรง หรือจูน แฟนสาวของนายธรกร ที่ซ้อนท้ายไปด้วยกัน ร่างกายก็ยังเต็มไปด้วยบาดแผล พร้อมเปิดเผยว่า อาสาตำรวจคนที่ก่อเหตุยังได้ติดต่อมาขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป แต่ยังไม่มีการเจราจาในเรื่องเยียวยาแต่อย่างไร

สัมภาษณ์แฟนสาวผู้เสียชีวิต (ต่อ)

ขณะที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ก็ได้เรียกญาติไปสอบปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่มีการไกล่เกี่ย ซึ่งญาติของผู้ตายยืนยันว่าจะเอาผิดให้ถึงที่สุด และมองว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ

หลังจากนี้ญาติจะนำศพไปสวดพระอภิธรรมศพที่วัดด่านสำโรง ศาลา 1 จ.สมุทรปราการ 3 วัน และจะทำการฌาปนกิจนายธนกรในวันจันทร์

โดยผู้สื่อข่าวถามว่าในวันเกิดเหตุหลังรถถูกถีบจนล้มมีเจ้าหน้าที่คนอื่นอยู่ในบริเวณหรือไม่และได้ช่วยเหลืออย่างไร แฟนสาวผู้เสียชีวิตเล่าว่าเจ้าหน้าที่ในบริเวณนั้นเพียงแค่เรียกรถพยาบาลและลากรถเข้าข้างทางให้เท่านั้น ตนต้องเป็นคนยกรถขึ้นด้วยตนเองทั้งๆที่ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน พร้อมเปิดใจว่าแม้เข้าใจว่าเขาทำตามหน้าที่แต่ก็น่าจะมีวิธีอื่นที่จะเรียกให้จอดไม่ใช่ทำเช่นนี้ และความสูญเสียที่เกิดขึ้นนั้นไม่สามารถเรียกกลับคืนมาได้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน