เกือบทั้งประเทศไม่เคยเห็น!!! เปิดบ้านสุดหรู “กานต์ วิภากร” ครั้งแรก! บอกเลยไม่ธรรมดา ความรวยระดับร้อยล้าน (มีคลิป)

เกือบทั้งประเทศไม่เคยเห็น!!! เปิดบ้านสุดหรู “กานต์ วิภากร” ครั้งแรก! บอกเลยไม่ธรรมดา ความรวยระดับร้อยล้าน (มีคลิป)

Publish 2018-05-02 16:35:09

.

.

.

         บอกเลยว่าเธอนั้นรวยระดับเศรษฐีเลยทีเดียว สำหรับ “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยา “เสก โลโซ” ที่อดีตสามี ที่มีกระแสดราม่าโพสต์ทวงเงินเสี่ยโป้คนดัง 60 ล้าน หลังให้ยืมเงินไปถึง 100 ล้าน ล่าสุด รายการ APOP บันเทิง 34 ไปเยี่ยมบ้าน สาวกานต์ เปิดบ้านครั้งแรก พร้อมโชว์รถหรูเบาๆ นอกจากนั้นยังพาไปรู้จัก เด็กๆ นักร้องในสังกัด ส่วนน้องไทเกอร์ ลูกชาย คุณแม่บอกเหลืออีกปีเดียวจะเรียนจบแล้ว ลูกไม่ชอบร้องเพลง แต่ชอบการแสดง ฝากผ่านสื่อใครสนใจเอาไปเล่นได้

.

.

.         ด้านบนของบ้าน ยังเป็นห้องอัดเพลงด้วย พร้อมเปิดห้องนอน ที่ไม่เคยเปิดให้ใครเห็นมาก่อน ส่วนสถานะกับเสก ตอนนี้เป็นเพื่อนแต่ก็เป็นครอบครัว ไม่ใช่สามีภรรยา แต่คอยดูแลกัน เวลาต่างคนต่างเดือดร้อน ส่วนธุรกิจที่ทำเพิ่มอีก ตอนนี้ คือ ขายรถมือสอง รถธรรมดาไปจนถึงซูเปอร์คาร์ และเป็นดีเจเปิดเพลง คุยกับแฟนคลับนอนดึกด้วย

 


          ด้านบนของบ้าน ยังเป็นห้องอัดเพลงด้วย พร้อมเปิดห้องนอน ที่ไม่เคยเปิดให้ใครเห็นมาก่อน ส่วนสถานะกับเสก ตอนนี้เป็นเพื่อนแต่ก็เป็นครอบครัว ไม่ใช่สามีภรรยา แต่คอยดูแลกัน เวลาต่างคนต่างเดือดร้อน ส่วนธุรกิจที่ทำเพิ่มอีก ตอนนี้ คือ ขายรถมือสอง รถธรรมดาไปจนถึงซูเปอร์คาร์ และเป็นดีเจเปิดเพลง คุยกับแฟนคลับนอนดึกด้วย

 

 

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณคลิปจาก : : AMARIN TVHD 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน