น่าร๊ากโคตร ๆ !!แชร์สนั่นสาวอ้วนกล้าๆกลัวๆไปยินดีแฟนหนุ่มติดยศสิบตรี แต่ถึงนาทีสำคัญหญิงทั้งโลกต้องอิจฉาเธอ ทุกโมเม้นต์มีแต่รักเกินบรรยาย!??

น่าร๊ากโคตร ๆ !!แชร์สนั่นสาวอ้วนกล้าๆกลัวๆไปยินดีแฟนหนุ่มติดยศสิบตรี แต่ถึงนาทีสำคัญหญิงทั้งโลกต้องอิจฉาเธอ ทุกโมเม้นต์มีแต่รักเกินบรรยาย!??

Publish 2018-05-03 10:13:44

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ ที่เห็นแล้วชวนให้ยิ้มตาม สำหรับกรณีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ "นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น" ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวชีวิตรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ซึ่งไม่ได้มองกันแค่เพียงรูปลักษณ์ภายนอก แต่ทั้งคู่รักกันที่ภายในจิตใจ

 โดยรายละเอียดดังกล่าวระบุเอาไว้ว่า...เรากับแฟนคบกันได้ 1 ปี 7 เดือนเเล้วค่ะ วันนี้เป็นวันที่เค้าประสบความสำเร็จหนึ่งอย่างในชีวิตการเป็นนักเรียนนายสิบ คือติดยศเป็นสิบตรี ตอนเเรกเราไม่กล้าไปกลัวเค้าอายคนอื่น ที่มีเเฟนไม่สวย อ้วนด้วย เเต่เค้าเคยบอกเราว่าอายทำไม ใครจะว่าไงก็ช่าง เค้ารักของเค้าเเบบนี้ ตลอดเวลาที่คบกันมาเค้าเป็นผู้ชายที่ดีมาก ไม่เคยบอกให้เราลดหุ่นมีเเต่ให้กินเพิ่ม เราเป็นคนงี่เง่าเอาเเต่ใจเเต่เค้าก็ยอมเราทุกอย่าง อยากขอบคุณเค้าค่ะที่ทำให้ผู้หญิงที่หุ่นคล้าย ๆ เเมวน้ำคนนี้ได้ทุกอย่าง ขอบคุณที่กล้าจับมือเราเเละบอกทุกคนว่าเราคือเเฟนเค้า เราคิดว่าเราเป็นผู้หญิงที่ถือว่าโชคดีมาก ๆ คนนึงเลยค่ะ ที่ได้เจอผู้ชายคนนี้ อุ๋งรักป๊านะ 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นต่อเรื่องนี้อย่างมากมาย อาทิ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : แฟน