เปิดใจคู่รักสุดฮอตโซเชียล "สิบตรีหนุ่ม-สาวตุ้ยนุ้ย" กว่าจะมีวันนี้ต้องพิสูจน์หลายสิ่ง ฝ่ายหญิงสุดอายกลัวฝ่ายชายรับรูปร่างไม่ได้

Publish 2018-05-04 08:41:05

สืบเนื่องจากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวความรักที่ทำเอาคนโสดอิจฉากันสุด ๆ ระหว่างสิบตรีหนุ่มและสาวอวบคู่หนึ่ง จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ยินดีกับทั้งคู่ที่รักกันที่จิตใจไม่ใช่รูปลักษณ์ภายนอก ตามที่มีการนำเสนอข่าวก่อนหน้านั้น (อ่านข่าวก่อนหน้า : น่าร๊ากโคตร ๆ !!แชร์สนั่นสาวอ้วนกล้าๆกลัวๆไปยินดีแฟนหนุ่มติดยศสิบตรี แต่ถึงนาทีสำคัญหญิงทั้งโลกต้องอิจฉาเธอ ทุกโมเม้นต์มีแต่รักเกินบรรยาย!?? )

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด น.ส.อาทิตยา มีผิว หรือ “แก้ม” อายุ 20 ปี อาชีพผู้ช่วยพยาบาล แผนกไตเทียม รพ.แห่งหนึ่ง และ สิบตรีวิชเญศ ขันทะ หรือ “แตงโม” อายุ 25 ปี เปิดใจว่า ทั้งคู่รู้จักกันผ่านโปรแกรมบีทอร์ค โดยฝ่ายชายเป็นคนแอดขอเป็นเพื่อนมา และได้ใช้เวลากว่า 1 เดือน พูดคุยกันก่อนตกลงที่จะคบหากัน

 

 


โดยเวลาผ่านไป 3 เดือน จึงได้เจอหน้ากัน เป็นช่วงที่ฝ่ายชายได้ลาพักจากการไปรับราชการทหาร ตอนนั้นยังเป็นพลทหารอยู่ โดยครั้งแรกที่เจอกันฝ่ายหญิงรู้สึกตื่นเต้นมาก กังวลว่าฝ่ายชายจะรับได้ไหมที่ตัวเองรูปร่างหน้าตาแบบนี้ ซึ่งวินาทีแรกที่เห็นหน้ากันฝ่ายหญิงรีบวิ่งไปหลบในพุ่มไม้ โดยฝ่ายชายก็เดินตามมา จากนั้นได้คุยกัน ซึ่งฝ่ายชายก็ไม่ได้มีปฏิกิริยาอะไร เขาก็ดีใจ และต่างฝ่ายต่างเขินกันในตอนที่ได้เจอกันในครั้งแรก

 


ทั้งนี้ สิบตรีวิชเญศ แผนกกองบริการทหารขนส่ง กรมการทหารขนส่ง เล่าอีกว่า วินาทีแรกที่เจอฝ่ายหญิง ตนตื่นเต้นมาก โดยนั่งรถมาจากขอนแก่น ตั้งแต่ตอน 21.00 น. มาถึงกรุงเทพฯ เวลาประมาณ 03.00 น. โดยมารอเจอที่หน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า ตอนเจอกันครั้งแรกก็รู้สึกเขินและตื่นเต้น ซึ่งช่วงระยะเวลาที่คบกัน เวลาไปเที่ยวด้วยกัน ตนไม่เคยกังวลอะไร ตนมีความมั่นใจ และคบกับฝ่ายหญิงอย่างเปิดเผย ซึ่งในวันติดยศนั้นตอนแรกฝ่ายหญิงบอกจะไม่ไปแสดงความยินดี แต่สุดท้ายก็ไปทำให้ตนดีใจเป็นอย่างมาก

 


อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังกล่าวอีกว่าไม่คิดว่าเรื่องของเขาทั้งสองจะมีคนแชร์และได้รับความสนใจมากขนาดนี้ พร้อมทั้งสัญญาจะรักกันในแบบที่เป็นอย่างนี้

 

 

 


ตอนเเรกก็ไม่ได้คิดว่าจะมีคนมาสนใจขนาดนี้ เเต่ก็ขอบคุณทุกไลค์ทุกเเชร์ทุกคอมเม้นต์ เเละทุกเพจที่ชอบเเล้วเอาเรื่องราวของเราสองคนไปลงเพจนะคะ อาจจะมีบางเม้นไม่ค่อยเข้าตาเเต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ความคิดคนเรามันต่างกัน #เราไม่รู้หรอกค่ะว่าวันพรุ่งนี้มันจะเป็นยังไง เรารู้เเค่ว่าตอนนี้เรามีกันอยู่เราก็จะรักเเละดูเเลกันต่อไปเเบบนี้เรื่อย ๆ จะทำทุกวันให้เป็นวันที่มีความสุขที่สุดของเราสองคนค่ะ

 

 

#26 เมษายน 2561 ยินดีด้วยนะคะ สิบตรีคนใหม่อดทนมา 1 ปี จนมาถึงวันนี้เเล้ววันเเห่งความสำเร็จ! ผ่านความคิดถึง ผ่านความห่างไกลกับเเบบรอลุ้นเอาจดหมายของกันเเละกันทุกวันผ่านการร้องไห้หลาย ๆ ครั้งในเวลาที่ต้องจากกันไปทำหน้าที่ ผ่านการคิดถึงเเต่ทำไรไม่ได้จนต้องร้องไห้น้ำตานี้เเทบจะนับหยดไม่ได้ ผ่านมาด้วยกันมามากมายเเล้วนะกับเรื่องราวหลาย ๆ สิ่งหลาย ๆ อย่างที่เราต้องเผชิญด้วยกันมาเเล้วเนอะ เเล้ววันที่รอคอยก็มาถึง เก่งมากเลยนะป๊าของอุ๋งบอกเเล้วไม่มีไรที่ป๊าทำไม่ได้ ก้าวต่อไปเป็นการรับราชการทหารเเบบเต็มตัว ขอให้ป๊าสู้ ๆ นะหนักนิดเบาหน่อยก็อดทนเอานะป๊า มีไรต่อจากนี้ที่ป๊าต้องไปเจออีกเยอะ สิ่งที่อุ๋งอยากเห็นก็คือรอยยิ้มของป๊าในทุก ๆ วันของการปฏิบัติหน้าที่นี้นะทำให้เต็มที่ที่สุดนะป๊าเราเลือกเเล้ว จำไว้นะป๊ายังไงอุ๋งก็จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ข้างป๊าเหมือนเดิมไม่ว่าป๊าจะทำอะไรเหมือนที่อุ๋งเคยสัญญาไว้นะ #สิบตรีป้ายเเดง #สิบตรีวิชเญศ

 

 

 

 

ดูรายละเอียดเต็ม ๆ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี  เอิ้นแก้ม กะดั้ย   Momo Nco


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : แฟน