เอาแล้วเดี๋ยวรู้…ใครของจริง ?!? ผู้การโจ๊ก ออกโรง!!! ฝากถึงอดีตนายตำรวจคนนั้น??? ลั่นบ้านเมืองมีกม.ใครขวางจัดการ!?!ท้าชน!!พรุ่งนี้ลุย100ร้าน

Publish 2018-05-04 18:42:15

จากกรณี พ.ต.ท. สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรองผู้กำกับการตำรวจสันติบาล 2 ได้แสดงตัวเป็นที่ปรึกษาตลาดใหม่ดอนเมือง หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ตรวจค้นตลาดแอร์พอร์ต (ตลาดใหม่ดอนเมือง) ดอนเมือง เพื่อตรวจสอบเครื่องสำอางและสิ่งผิดกฎหมาย ซึ่งได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังออกไปจากพื้นที่ และปะทะคารมกับ พล.ต.ต. นราเดช กลมทุกสิ่ง ผบก.สกพ. ชี้หน้ากันด้วยนั้น 

 


 

 

       ล่าสุดเฟซบุ๊ก สุรเชษฐ์ หักพาล ซึ่งเป้นของ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาลรอง ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจท่องเที่ยว ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า

 

 

กรณีของ "อดีตนายตำรวจ" คนนึง ผมอยากจะบอกว่า บ้านเมืองมีกฎหมาย ก็ต้อง "ทำกฏหมายให้เป็นกฎหมาย" ไม่ใช่มาขายสินค้าอย่างนี้ ทุกคนสามารถขายได้แต่ต้องขายสินค้าที่ถูกต้อง ส่วนผู้ใดที่เข้ามาขัดขวางเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ก็จะดำเนินการทันที

 

 

 

การทำงานของตำรวจ อาจถูกใจประชาชนบ้าง ไม่ถูกใจประชาชนบ้าง แต่ทั้งหมดต้องอยู่ในกรอบระเบียบของความถูกต้อง หลังจากตรวจค้นภายในตลาดดอนเมืองวันนี้ พบว่าร้านค้ากว่า 90 % ขายของผิดกฎหมาย

 

พรุ่งนี้ ตำรวจ191 และ ตำรวจท่องเที่ยว เสริมกำลัง ตรวจค้น ด้านนอกอีก 100 กว่าร้าน ครับ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สุรเชษฐ์ หักพาล , คลิปเฟซบุ๊ก : ห้องระบายความในใจ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว