ขอรักเทิดทูนสถาบันไว้เหนือหัว…เปิดใจสารวัตรเอก วันได้รับเกียรติอันสูงสุด!?! สันหลังไม่มีแผล กาบินผ่านได้ ใครทำเสื่อมเสีย มันต้องรับกรรม?!?

ขอรักเทิดทูนสถาบันไว้เหนือหัว…เปิดใจสารวัตรเอก วันได้รับเกียรติอันสูงสุด!?! สันหลังไม่มีแผล กาบินผ่านได้ ใครทำเสื่อมเสีย มันต้องรับกรรม?!?

Publish 2018-05-05 08:04:44

จากกรณีเมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมาประชาชนต่างร่วมแสเงความยินดี พ.ต.ท. เอกราช หุ่นงาม หรือ สารวัตรเอก ซึ่งได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ตริตาภรณ์ช้างเผือก ในขณะที่  เฟซบุ๊ก สารวัตรเอก หุ่น ได้โพสต์ข้อความระบุว่า...นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเป็นความภาคภูมิใจ มีเกียรติอันสูงสุด ในขณะนี้ที่รับราชการ36 ปี จะขอรักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ไว้เหนือหัวตลอดไป 

 


 

 

       ขณะที่เฟซบุ๊ก สารวัตรเอก หุ่น ยังโพสต์ข้อความถึงการปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจเอาไว้ด้วย โดยระบุว่า  “ เป็นภาพการทำหน้าที่แต่เช้าจนเย็น ชัดเจน ไม่มีวาระซ่อนเร้น ถามได้ ตอบได้ทุกเรื่อง สันหลังไม่มีแผล กาบินผ่านได้ แต่ถ้าใครเอาความคิดส่วนตัวมาเบี่ยงเบนความจริงให้เป็นเท็จ ทำให้เสื่อมเสีย มันผู้นั้นเตรียมตัวรับกรรมได้เลย!!”

 

 

       ทั้งนี้ พ.ต.ท. เอกราช หุ่นงาม หรือ สารวัตรเอก สารวัตรอำนวยการ สภ.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ก่อนหน้านี้เคยได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเกี่ยวกับกฎหมายห้ามนั่งท้ายรถกระบะ จนถูกใจชาวโซเชียลกันยกใหญ่และทำให้ข้อความดังกล่าวถูกแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก เป็นเหตุให้ผู้บังคับบัญชาเรียกตัวพบเพื่อตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัย แต่ทุกอย่างก็จบลงด้วยดีท่ามกลางกำลังใจจากประชาชนที่มีให้มาอย่างต่อเนื่อง

 

 

       อย่างไรก็ตาม ต่อมาทาง สารวัตรเอก ได้เผยข่าวดีและเป็นสิ่งภาคภูมิใจแก่เจ้าตัวอย่างยิ่ง ลงในเฟซบุ๊ก สารวัตรเอก หุ่น เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2560 หลังได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากสารวัตรอำนวยการ สภ.สลุย จ.ชุมพร ขึ้นเป็นรองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พร้อมแนบภาพสมัยเพิ่งเข้ารับราชการพร้อมภาพปัจจุบัน

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สารวัตรเอก หุ่น


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว