เฮ๊ยจริงดิ..มหันตภัยแบบใหม่!! หนุ่มเอารถยนต์ไปล้างคาร์แคร์ พักเดียวโดนขโมยหนี อึ้งเลยมันใช้วิธีปลอมเป็นพนักงาน!?

เฮ๊ยจริงดิ..มหันตภัยแบบใหม่!! หนุ่มเอารถยนต์ไปล้างคาร์แคร์ พักเดียวโดนขโมยหนี อึ้งเลยมันใช้วิธีปลอมเป็นพนักงาน!?

Publish 2018-05-07 17:22:37

ถือเป็นภัยอันตรายรูปแบบใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ ในสังคมบ้านเรา ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับรถยนต์ เมื่อมีผู้เสียหายรายหนึ่ง ทราบชื่อคือคุณนิชรัตน์ ได้โทรแจ้งไปยัง Js100 เพื่อขอความช่วยเหลือ หลังถูกโจรกรรมรถในคาร์แคร์ 
 

 

 โดยผู้เสียหาย เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า ตนนำรถไปล้างที่ร้านคาร์แคร์ ใกล้ห้างฯบิ๊กซี ถ.เพชรเกษม พุทธมณฑลสาย 3 หลังจากจอดรถก็ได้ใบรับรถมาตามปกติ ระหว่างที่เดินออกมา คนร้ายเดินตามมาและทำทีเป็นคนในร้าน บอกว่าเด็กเขียนบิลผิด แล้วหยิบเล่มบิลมาเขียนให้ใหม่ โดยขอนำบิลเดิมซึ่งเป็นบิลตัวจริงคืนไป  

 

 


จากนั้นตนได้เข้าไปทำธุระในห้างฯตามปกติ ประมาณ 1 ชม. เมื่อกลับมาร้านคาร์แคร์ ปรากฏว่าคนร้ายได้นำรถของตนเอง ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น CRV สีเทา หมายเลขทะเบียน 4กอ1405 กรุงเทพมหานคร ออกจากร้านไปแล้ว สอบถามเด็กปล่อยรถที่ร้านคาร์แคร์ แจ้งว่าเห็นมีคนนำใบรับรถมาขอรับรถไปปกติ ขณะนี้ตำรวจ สน.หนองค้างพลู อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านคาร์แคร์ และห้างสรรพสินค้า 

 

"คนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 170 ซม. ใส่หมวก วิ่งตามมาในห้างฯ บอกว่าเป็นคนจากร้านล้างรถ อ้างว่าน้องที่ร้านทำโปรโมชั่นมาให้ผิด จึงเขียนบิลให้ใหม่ ชายคนนั้นก็หยิบเล่มบิลขึ้นมา แล้วเขียนบิลให้ใหม่ จากนั้นนำบิลเดิมเอาของทางร้านไป แล้วเอาไปรับรถ โดยอ้างกับทางร้านว่า แฟนไม่รู้เรื่องกระจกเพิ่งไปทำมายังล้างไม่ได้ จากนั้นก็เอาบิลของทางร้านยื่นรับรถแล้วขับออกไป พอตนกลับมารับรถปรากฏว่ารถไม่อยู่แล้ว ทางร้านเองก็ตกใจ เพราะรถยังไม่ทันได้ขยับเลยไปล้าง และบิลก็ทำออกมาคล้ายของทางร้านมากต่างกันแค่สี ซึ่งเจ้าของก็ให้ความช่วยเหลือซักถามพนักงานในร้านว่าทำไมถึงปล่อยรถง่ายเกินไป ส่วนรถของตนนั้นเพิ่งซื้อมาได้ 2 ปี รถยังใหม่อยู่ จึงอยากฝากเป็นอุทาหรณ์สำหรับท่านอื่นด้วย"

 


ซึ่งรถยนต์คันดังกล่าวเป็นรถ Honda CRV สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 4กอ-1405 ทางด้านผู้เสียหายได้โพสต์ข้อความและรูปภาพรถยนต์ผ่านทางช่องทางทวิตเตอร์ และขอให้ชาวโซเชียลช่วยกันแชร์โพสต์ดังกล่าว และหากใครที่พบเห็นรถคันนี้ ก็สามารถแจ้งเบาะแสมาได้ทันที 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : http://www.js100.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน