ไปหาหลักฐานมา !?!? "ฟ้า กนกพรรณ" ตอกหนักใครทำ "คลิปโป๊" เอามาจากไหน ...เอาแล้วไง สงสัยได้รำฉุยฉายแก้บน (มีคลิป)

Publish 2018-05-09 12:28:25

วันนี้ ( 9 พ.ค.) ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก เมื่อเวลา 08.00 น. นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า คนสนิทครูปรีชา เดินทางเข้ารายงานต่อศาลอาญารัชดาภิเษก เป็นผัดที่ 4 หลังได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวจากศาล คดีที่ตำรวจปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ยื่นขอให้ศาลควบคุมตัวชั่วคราวไว้ เนื่องจากเป็นผู้ต้องหาในคดีโพสต์ภาพลามกอนาจาร ผ่านการไลฟ์สดในช่องยูทูป เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2561 โดยภายหลังการรายงานตัว ศาลมีคำสั่งปล่อยตัวนางสาวกนกพรรณ เนื่องจากพนักงานอัยการสรุปสำนวนสั่งฟ้องไม่ทันในผัดที่ 5

 

นางสาวกนกพรรณ เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับการปล่อยตัว ซึ่งหลังจากนี้จะไปสอบถามพนักงานอัยการที่รับผิดชอบสำนวนคดีว่า จะพิจารณาสั่งไม่ฟ้องหรือไม่ ส่วนเรื่องที่ถูกดำเนินคดี ยืนยันว่าได้ชี้แจงและมอบพยานหลักฐานให้พนักงานสอบสวนไปแล้วว่า ช่องยูทูปดังกล่าวไม่ใช่ของตนเอง และคลิปดังกล่าวตนเองก็ไม่ได้นำมาเผยแพร่ ซึ่งหากจะมีการดำเนินคดีก็ต้องพิสูจน์ให้ได้ว่า ใครเป็นผู้เผยแพร่ ทั้งนี้ยังยืนยันด้วยว่าในวันดังกล่าว ตนได้มาให้กำลังใจครูปรีชาที่กองปราบปรามตั้งแต่เช้า จนถึงเกือบเที่ยงคืน ซึ่งไม่มีเวลาไปไลฟ์สดอย่างแน่นอน

 

สำหรับคดีดังกล่าว นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ ปอท. ให้ดำเนินคดีกับนางสาวกนกพรรณ จากกรณีโพสต์ภาพลามกอนาจาร เป็นภาพหญิงสาวเปลือยหน้าอกในโทรศัพท์มือถือที่นางสาวกนกพรรณถืออยู่ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน จนศาลอนุมัติหมายจับเมื่อวันที่ 21 มีนาคม ก่อนที่นางสาวกนกพรรณ จะตัดสินใจเข้ามอบตัวให้การภาคเสธในชั้นพนักงานสอบสวน และได้รับการประกันตัวในชั้นศาล

 

 


มีคลิป

ก่อนหน้านี้ 4 พฤษภาคม   น.ส. กนกพรรณ หมวกไสว  หรือ ฟ้า เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.กฤต เสนีวงศ์ ณ อยุธยา รอง ผกก. กก.3 บก.ปอท. และ ร.ต.อ.สมบัติ สมบัติโยธา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. โดยในเวลานานกว่า 2 ช.ม. หลังเข้าพบ ฟ้า กนกพรรณ เปิดเผยว่า วันนี้มาติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท. เพื่อติดตามคดีที่ตนแจ้งความดำเนิน เพจ มิติใหม่การเมือง  เมื่อ 19 พ.ค.2560 ที่โพสต์หมิ่มประมาทตนไว้ เมื่อกลางปี 60 ซึ่งได้รับแจ้งว่าเป็นคดีที่อยู่ในความรับผิดชอบของ สภ.เมือง สระบุรี และ สน.มีนบุรี ได้ดำเนินการส่งคดีดังกล่าวให้กลับคืนท้องที่ไปดำเนินคดีต่อแล้ว

 

และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท.ได้แจ้งให้ตนตกเป็นผู้ต้องหาคดีที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ แจ้งความเมื่อ 15 มี.ค.เอาผิดตนกับ นางปรวิสา รุ่งเรืองวิโรจน์ ข้อหานำเข้าข้อมูลลามกอนาจาร เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ฯ ตาม พ.ร.บ.คอมฯ มาตรา 14(4) ที่ตนทั้ง 2 คน ทำการถ่ายทอดสดหรือไฟล์สดทางโซเชียลช่องยูทูป https://youtu.be/TsW-bWVvXVo และมีการนำภาพหรือคลิปโป๊ ผู้หญิงคนอื่นมาเปิดให้ดูตอนไลฟ์สดด้วย เมื่อวันที่ 1 มี.ค.2561 จนศาลออกหมายจับและถูกจับกุมดำเนินคดีในเวลาต่อมานั้น ทางอัยการได้สั่งให้พนักงานสอบสวนสอบสอบเพิ่มเติมบางประเด็น อัยการบอกว่ายังไม่ค่อยรัดกุม  ซึ่งตนทราบรายละเอียดแล้วก็ไม่รู้สึกหนักใจอะไร

 

 

มีคลิป

ฟ้า กนกวรรณ กล่าวต่อ หลังจากตนไปบวชกลับมาก็ได้มาคิดทบทวนดูแล้วเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทำตามหน้าที่ เราก็เลยจะไปถอนฟ้องศาลอาญาทุจริต ประพฤติมิชอบกลาง  จะดำเนินเฉพาะคู่ความรายเดียว (นายอัจฉริยะฯ) วันก่อนตนนำกระเช้ากับพวงมาลัยไปติดต่อขอพบท่านฐิติราชฯ เพื่อจะขอขมาแต่ท่านติดเข้าเวร จึงยังไม่ได้พบ  จะหาโอกาสไปใหม่อีกที

 

 

ได้รับทราบจากสื่อฯ ที่ท่านฝากมาให้กำลังใจตน บอกให้อดทนและ สู้ๆ นะ พร้อมกับอนุโมทนาบุญที่ตนได้ไปบวชด้วย ช่วงที่ผ่านมาตนพยายามเคลียร์คดีความต่างๆ ที่มีแจ้งกันไปมาเยอะแยะไปหมด  ได้ไปที่ศาลแล้วมาที่ ปอท.  อีกเรื่องคือกรณีที่ทีคลิปเสียงหลุดออกมาแล้วมีคนพยายามใส่ร้ายเจ้าหน้าที่ ตนเชื่อว่าไม่ใช่เจ้าหน้าที่ ปอท.แน่นอน ทเพราะคลิปเสียงเหล่านั้นมันเป็นคลิปเสียงทางไลน์  ซึ่งคลิปเสียงในเครื่องที่ถูกตำรวจดูดข้อมูลไว้จะเป็นเฉพาะเบอร์โทรเท่านั้น คลืปเสียงเหล่านั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่จะปล่อยหลุดออกมาจาก ปอท. ตนไปคิดทบทวนดูแล้วเจ้าหน้าที่จะเป็นแพะซะมากกว่า

 จึงตั้งใจจะไปถอนฟ้องให้เจ้าหน้าที่ทั้งหมด เอาแค่คู่ความเท่านั้น หลังจากบวชกลับมาก็ไม่ได้ติดต่อกับใครทั้งสิ้น ต้องการอยู่คนเดียว ตัดปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมด หยุดและเลิกไปเลย ตอนนี้จะทำอะไรก็ทำคนเดียว จะได้ไม่ไปพ่วงให้คนอื่นเขาเสียหาย ที่ผ่านมาเราไม่ได้ทำแต่มีคนชงมีคนเชื่อมให้ดูเหมือนเราเป็นตัวต้นเหตุให้คนรอบๆ ข้างเราเสียหายไปหมด พอตนสึกออกมาก็เลยเลิกยุติทั้งหมดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล