ภาพยังชัดเจนถึงทุกวันนี้!! "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" ย้อนความรู้สึกครองมงกุฎ "มิสยูนิเวิร์ส" เมื่อ 30 ปี แม้เวลาผ่านไปกี่ปี...จำได้ไม่มีลืมเลือน!??

Publish 2018-05-09 13:30:45

 

 

 

 

เชื่อว่าหลายคนยังจำเธอคนนี้ได้เสมอ แม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีแล้วก็ตาม สำหรับ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ที่ตอนนี้ไปแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา และล่าสุด คุณปุ๋ยเอง ก็ได้ออกมาเล่าย้อนความทรงจำ หลังจากที่ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สปี 2531 คนที่ 2 ของประเทศไทย (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

  

คลิปตอนปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส ปี 2531

 

 

โดย คุณปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ บอกว่า... "ฉันรู้สึกเหมือนได้ย้อนอดีต เดือนนี้ถือเป็นเดือนครบรอบ 30 ปีที่ฉันได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส และเป็นสิ่งที่ทำให้โลกทั้งใบของฉันเปลี่ยนไปตลอดกาล ฉันยังจำได้ถึงวันที่กลับมาที่เมืองไทย และได้รับการต้อนรับจากคนเกือบ 50,000 คน และสิ่งที่เป็นเกียรติอีกอย่างหนึ่งคือ ในตอนที่ฉันได้ไปสนามหลวง สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญในเมืองไทย ฉันได้รับการต้อนรับจากผู้ว่าราชการจังหวัดในขณะนั้นคือคุณจำลอง ศรีเมือง และท่านเป็นหนึ่งในผู้ว่าราชการจังหวัดที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร


(Feeling very nostalgic. This month marks my 30th year anniversary of being crowned Miss Universe and the moment my whole world changed forever. I can still remember my homecoming to Thailand when I was welcomed by a crowd of over 50,000 people. And what a great honor it was, during my visit to Sanam Luang grounds in the historic center of Bangkok, to be greeted by Major General Chamlong Srimuang, one of Bangkok’s most profound Governors.)"

 

 

 


อย่างไรก็ตาม ภายใต้โพสต์ดังกล่าวก็มีแฟนคลับที่ติดตามคุณปุ๋ยเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างคิดถึงช่วงเวลาที่ผ่านมากันอย่างมากมาย.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Porntip Nakhirunkanok (Bui Simon)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน