ไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป...!! สุดรันทด 2 ลุงป้าควักเงินก้อนสุดท้ายเป็นค่ารถมาทำงาน แต่ถูกลอยแพไร้เงินติดตัว หนุ่ม17ทิ้งไม่ลง ช่วยพาส่งถึงบ้าน!

Publish 2018-05-10 14:19:03

เพจดัง Red Skull Airline ได้โพสต์เรื่องราวความคืบหน้า คุณลุงคุณป้า 2พี่น้องที่ถูกหลอกให้มาทำงานที่ตลาดมหาชัย แต่สุดท้ายผู้ชักชวนเข้ามาทำงานกลับลอยแพ โดยคุณลุงเล่าว่าตนและพี่สาวมาจากจังหวัดนครนายกเข้ามาทำงานเข็นรถขนปลาหมึกและอาหารทะเลที่ตลาดมหาชัย ตัดสินใจใช้เงินติดตัวก้อนสุดท้ายเป็นค่ารถเดินทางแต่เมื่อมาถึงกลับต้องน้ำตาตกเมื่อพบว่าถูกหลอก


คลิปขณะพาคุณลุงคุณป้ากลับบ้าน

หลังจากได้พบกันก็มีวัยรุ่นชายอายุ 17 ปีและพลเมืองดีให้การช่วยเหลือคุณลุงกับคุณป้า จนล่าสุดได้แจ้งความคืบหน้ามายังเพจดังว่ากำลังพาคุณลุงคุณป้าไปส่งถึงบ้าน แต่อย่างไรเสียคุณลุงคุณป้าก็ยังไม่มีงานที่จะไว้สร้างรายได้จึงอยากวอนขอผู้ใจบุญหากมีงานอะไรให้ทำจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง

จากเคสป้ากับลุงที่โดนหลอกให้มาทำงานในกรุงเทพ เมื่อเช้าไอ้น้องคนที่ส่งเรื่องกลับไปที่หัวลำโพงก็เจอทั้งคู่อยู่ที่เดิมและด้วยความช่วยเหลือของลูกเพจเรา กฤศกร พัวพิรุณ ตอนนี้ทั้งสองกำลังจะได้กลับบ้าน โดยจ้างแท็กซี่ไปส่งถึงบ้านเลย แล้วไอ้น้องคนที่ส่งเรื่องก็ติดรถไปด้วยเพื่อไปดูความเป็นอยู่ของทั้ง 2 ด้วยและเป็นทางผ่านกลับบ้านด้วย คิดว่าคงถึงบ้านอย่างปลอดภัย ขอบคุณผู้ใจบุญที่ส่งทั้ง 2 คนกลับบ้าน และไอ้น้องเด็กอายุ 17 ที่ใจมันได้ตามเรื่องจนจบ

ป.ล.แจ้งเพิ่ม ลุงป้าถึงบ้านแต่ไม่มีเงินติดตัวเพราะยังไม่มีงานทำนะ

ขอความช่วยเหลือ​เป็นอาหารแทนนะครับพี่แจ้งให้หน่อย ใครมีงานอะไรให้ลุงกับป้าแกทำช่วยทีีครับ


สายตาของคุณลุงคุณป้ามีแต่ความว่างเปล่าและสิ้นหวัง และหากไม่ได้พบกับพลเมืองดีผู้มีน้ำใจคงไม่อาจนึกสภาพชะตากรรมของทั้ง2ว่าจะใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ทั้งๆที่ไร้เงินติดตัวได้อย่างไร

และหากมีผู้ใดสนใจรับจ้างคุณลุงและคุณป้าสามารถติดต่อเข้ามายังเพจ Red Skull Phatthalung   ได้ทันที

 

 

 

 

ขอบคุณ Red Skull Phatthalung

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน