ดีใจจริงๆ!?? พี่สาว "เปรี้ยว" น้ำตาคลอ น้องรอดโทษประหารเหมือนได้ศักดิ์ศรีกลับคืนมา จ่อเดินหน้ายื่นอุทธรณ์เพิ่มหวังลดโทษอีก?? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-10 17:53:35

สืบเนื่องจากศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุกตลอดชีวิตนางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว และนางสาวกวิตา ราชดา หรือ เอิร์น แต่ลดโทษเหลือจำคุกเพียง 34 ปี 6 เดือน ส่วน นายวศิน นามพรหม ถูกตัดสินจำคุก 23 ปี 4 เดือน 22 วัน นางสาวอภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้  ถูกตัดสินจำคุก 33 ปี 9 เดือน และนางสาวจิดารัตน์ พรหมคุณ หรือ เบนซ์  ถูกตัดสินจำคุก 2 ปี ลดโทษเหลือ 1 ปี ไม่รอลงอาญา ในข้อหารับของโจร ตามที่มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วนที่สุด !!! ศาลสั่งจำคุก "เปรี้ยว" ฆ่าหั่นศพ 34 ปี แก๊งหั่นศพ "เอิน-แจ้-วศิน-เบนท์" ก็ไม่รอดคุก)

 

 

 

  

(ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ที่นี่)

 

ล่าสุด นางสาวประภาศิริ สมศรี พี่สาวของเปรี้ยว หรือ นางสาวปรียานุช โนนวังชัย ได้เปิดเผยความรู้สึกทั้งน้ำตา หลังศาลอ่านคำพิพากษาคดีของน้องสาว ว่า แม่ของตนที่มาวันนี้ก็เครียดมากก่อนที่จะฟังคำตัดสิน แต่เมื่อคำตัดสินออกมาครอบครัวดีใจมาก และขอสังคมดูคดีเปรี้ยวเป็นตัวอย่าง ในเรื่องของการเลือกคบเพื่อน การที่เราเก่งอยู่ในสังคมเพื่อน เด่นอยู่ในหมู่เพื่อนแล้วฟังคำยุยง มันไม่ได้เท่ ความเท่คือทำงานเก็บเงินเก่ง ไม่ใช่ทำแบบนี้

 

 

นางสาวประภาศิริ พี่สาวเปรี้ยว ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ

 

 


 

ตนหลีกเลี่ยงนักข่าวมาตลอด ไม่ใช่ว่าไม่ให้ความร่วมมือ แต่ถ้าใครมาเป็นเราจะรู้เลยว่า เราอยู่ในสมองที่มีคนสั่งการเราอยู่ตลอดว่าน้องเราโหดเหี้ยม น้องเตรียมการฆ่าคน วันนี้มันพลิก น้ำตามันออก คือปกติไม่ออกให้ใครเห็นง่ายๆ มันพลิกตรงที่ว่าคำว่าไตร่ตรองไม่มี ก็คือร่วมกันซ่อนเร้นอำพรางศพ ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ตรงนี้คือสิ่งที่เราได้ศักดิ์ศรีกลับคืนมาบ้างจากสังคมที่โจมตีเรามาตลอดเวลา 1 ปีเต็ม ถ้าคุณไม่มายืนอยู่ตรงจุดของคำว่าญาติพี่น้อง คุณไม่เข้าใจหรอกว่ามันแย่มากแค่ไหน

 

 


นางสาวประภาศิริ กล่าวอีกว่า ต่อไปหลังจากนี้ ตนก็จะมีการปรึกษากับทนายความ เพื่อดำเนินการยื่นอุทธรณ์ขอลดโทษน้องสาวอีกครั้ง.

 

 

 

 

ภาพ : Springnews, อีจันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ