หนักแค่ไหนเธอก็สู้!?! แอ้ม สโรชา ไลฟ์สดโกนผมทิ้ง เริ่มคีโมเข็มแรก?!? ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมาก ขอให้ชนะโรคร้าย???

หนักแค่ไหนเธอก็สู้!?! แอ้ม สโรชา ไลฟ์สดโกนผมทิ้ง เริ่มคีโมเข็มแรก?!? ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมาก ขอให้ชนะโรคร้าย???

Publish 2018-05-11 14:38:35

จากกรณี แอ้ม สโรชา พรอุดมศักดิ์  ผู้ประกาศข่าวดัง ได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการป่วยของตนเองก่อนหน้านี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  ซึ่งหลังจากได้เข้ารับรักษากับแพทย์ที่โรงพยาบาลแล้ว พร้อมบอกถึงเนื้อที่เป็นมะเร็งบริเวณเต้านม โดยจากนี้จะต้องเข้าสู่การรักษาตามขั้นตอน นั่นคือ การคีโม และล่าสุดวันนี้(11พค.) ได้มีการโพสต์ข้อความถึงความคืบหน้าพร้อมทั้งมีการไลฟ์สดการโกนผมด้วย
 

 


 

 

อำลาผมแบบชั่วคราว วันอังคารที่จะถึงนี้ก็จะเริ่มคีโมเข็มแรกแล้วค่ะ ฉะนั้นบอกลาผมไปก่อนนะ วันนี้นัดช่างผม โกนทิ้งทั้งหมด จะได้ไม่ต้องมานั่งจับจ้องว่าจะร่วงหรือไม่ ร่วงหมดไม่หมด อะไรยังไงกับสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมของเราไปแล้ว

 

ทำในสิ่งที่เราควบคุมได้ค่ะ ส่วนไหนที่โรคมันยังมีอำนาจเหนือเราก็ปล่อยมันไปก่อน วิ่งไล่จับมันด้วยความเข้มแข็ง มั่นคง แน่วแน่ เดี๋ยวก็ตามมันทันและเอาชนะมันจนได้สักวัน

 

 

ตั้งใจไว้ค่ะว่าจะไลฟ์สดในเพจนี้ให้ทุกท่านได้มาร่วมในประสบการณ์อันแปลกใหม่ของชีวิตแอ้ม ถ้าสถานการณ์อำนวย อาจจะได้ไลฟ์ช่วงเที่ยงครึ่งค่ะ แต่ถ้ามันไม่สะดวกจริงๆ เดี๋ยวถ่ายรูปมาให้ดูนะคะ

 

จะได้เห็นสักทีว่าคนหน้ากลมแบบสโรชา หัวกลมๆแบบแอ้ม โกนผมแล้วจะเป็นไง #มันส์ดี #เร้าใจ

 

ปล ด้านล่างเป็นรูปที่ถ่ายไว้นานแล้วนะคะ เก็บมาดูเล่นๆ คงไม่ได้มองกระจกและพบกับภาพเหล่านี้ไปอีกนาน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สโรชา พรอุดมศักดิ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว