ก็เป็นกันซะอย่างเนี้ย!!! "หนุ่มแกร็บไบค์" เดือดจัดหลังไปรับลูกค้า โดนวินถิ่นตบหัว! เจอสวนกลับถีบมอไซต์กลิ้ง!?! (มีคลิป)

Publish 2018-05-12 17:56:02

วันที่ 12 พ.ค. 61 เวลา 13.00 น. เกิดเหตุจักรยานยนต์รับจ้างวินหน้า ซี.ยู.เทอเรช จุฬา ซอย9  มีปัญหากระทบกระทั่ง กับแก็ปไบค์ หลังเข้ามารับลูกค้า บริเวณคอนโด ดังกล่าว

ด้านนายวัลลภ แสงนอก จักรยานยนต์รับจ้างหมายเลข1 เล่าเหตุการณ์ ว่าแก็ปไบค์มารับผู้โดยสาร จึงเข้าไปตักเตือนว่า ไม่ให้รับ เนื่องจากจุดนี้ มีวินอยู่แล้ว  แก็ปไบค์ก็ขับรถไป จากนั้นไม่นาน คนเดิมก็ขับเข้ามารับผู้โดยสารคนเดิมอีก ไม่ฟังคำตักเตือน  นายอิทธิพงศ์ จักรยานยนต์รับจ้าง เบอร์ 77 จึงเข้าไปห้ามปราม แก็ปไบค์ จึงเกิดการกระทบกระทั่งกันขึ้น 

 

 

 

 

 

 

 

 


คลิป 2

นายอิทธิพงศ์ สังฆภัต จักรยานยนต์รับจ้าง เบอร์ 77 เล่าว่าตนเองขับรถอยู่ที่วินจุดนั้น เพิ่งส่งผู้โดยสารเสร็จ เห็นเหตุการณ์ จึงเข้าไปหาแก็ปบอกว่าแบบนี้ไม่ได้ จนเถียงกัน ด้วยอารมณ์ได้ผลักไปที่หมวกกันน๊อค จากนั้น แก็ปไบค์ ก็ได้ถีบรถจักรยานยนต์ ตนเองจนล้ม ตนเองจึงได้ไปรักษาตัวที่ รพ.จุฬาฯ ก่อนเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน  ตนเองนั้นไม่ได้ติดใจเอาความอะไร แต่อยากให้รัฐบาลกวดขันระเบียบการขับแก๊ปไบค์ ให้ถูกต้อง กรมขนส่งทางบก อนุญาตให้รถป้ายขาว มาขับรถรับจ้างได้ถูกกฎหมายหรือ ผิดกฎหมาย อย่างไร  เพื่อป้องกันการเกิดปัญหา เช่นนี้อีก 

 

 

 

 

 

คลิป 3 สัมภาษณ์ หนุ่มแกร็บไบค์

ด้าน นายเบิร์ด นามสมมุติ ผู้ขี่แก็ปไบค์ เล่าเหตุการณ์ได้คุยกับลูกค้าว่าให้มารับที่ตึก พอมารับทางวินรับจ้าง ไม่ให้ตนเองรับ ก็ขับออกมาจนถึง จุฬา ซอย 12 ลูกค้าโทรมาตามอีก ให้มารับด้านหลัง จุฬาพัฒน์ 14 ตนก็มารับ นอกจุดวินรับจ้างแล้ว แต่จักรยานยนต์รับจ้างก็ขับตามมา และ มาตบที่ศรีษะ ตนเองจึงได้ใช้ขาถีบรถจักรยานยนต์รับจ้างจนล้ม แต่ก็ไม่ได้หยุดดู เนื่องจาก มีรถจักรยานยนต์รับจ้างขับตามมาอีก ตนเองจึงไปส่งผู้โดยสาร เสร็จและกลับมาที่ สน.ปทุมวัน ได้ช่วยค่ารักษา 1,000 บาท และ เสียค่าปรับ ขับรถผิดประเภท 300 บาท อยากฝากบอกว่า อย่าเหมารวมว่าคนขับรถจักรยานยนต์ติดโทรศัพท์จะเป็นแก็ปไบค์ทุกคน อาจเป็นคนอื่นมารับเพื่อน ญาติพี่น้องก็ได้ และคงไม่มีใครไปทำร้ายจักรยานยนต์รับจ้างก่อน ถ้าตนเองไม่ถูกกระทำ 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน