กูจอดเฉยๆ!! หญิงหยุดรถปรับที่นั่งให้ลูก สักพักมนุษย์ป้าขับเบียดซ้ายเซล้ม ซ้ำโยนความผิดหน้าด้านๆ เปิดหลักฐานเด็ดให้ดูยังแถไม่เลิก (คลิป)

Publish 2018-05-15 11:12:00

บนเพจ II ได้มีการเผยแพร่คลิปจากกล้องหน้ารถของหญิงรายหนึ่ง ซึ่งเธอนั้นได้นำภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุมาย้ำเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ขับขี่ทุกท่านควรติดกล้องหน้ารถ โดยเธอเล่าว่า ขณะที่เธอกำลังขับรถอยู่นั้น ซึ่งในรถของเธอมีลูกน้อยนั่งโดยสารในคาร์ซีทสำหรับเด็ก กระทั่งเธอสังเกตว่าลูกน้อยของเธอหลับสนิท  แต่คาร์ซีทมีการขยับผิดตำแหน่ง เธอจึงตัดสินใจจอดรถไว้ข้างทางเพื่อขยับคาร์ซีทให้เข้าที่
 

 ในขณะที่เธอจอดรถข้างทาง ทันใดนั้นเอง มีจักรยานยนต์คันหนึ่ง ขับขี่เบียดมาทางด้านซ้ายมือของรถ ซึ่งระยะห่างจากรถกับฟุตบาทแคบพอสมควร จนทำให้รถจักรยานยนต์ชิดเข้ากับฟุตบาทก่อนจะเสียหลักล้มลงบนถนน โดยผู้ขับบขี่ซึ่งเป็นหญิงวัยกลางคนได้บอกกับพลเมืองดีที่มาช่วยเหลือว่า โดนรถยนต์ของหญิงเจ้าของคลิปขับมาเบียดจนทำให้จักรยานยนต์ล้ม ซึ่งความจริงเธอเพียงแค่จอดรถเฉยๆ ไม่ได้ขับเบียดแต่อย่างใด 
 

 

 


แต่โชคดีที่หญิงเจ้าของเรื่องติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ได้ จึงได้นำภาพจากกล้องมาเปิดให้ดู แต่ทว่าด้านหญิงที่ขับจักรยานยนต์กลับไม่ยอมรับความผิด แถมยังแถไปเรื่อยว่า ถ้าหากออกขวาไปป่านนี้ คงโดนรถชนไปแล้ว!!?

 

 

 

Cr. IIติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา