ร้ายจริงๆ ผู้หญิงคนนี้!! พ่อแม่ "เจ้าแหลม" สุดเดือด แฉลากไส้ "น้องเก๋" ฮุบเงิน 3 ล้าน รับไม่ได้แน่ๆ...ถ้ากลับมาเป็นสะใภ้อย่างเดิม!??

ร้ายจริงๆ ผู้หญิงคนนี้!! พ่อแม่ "เจ้าแหลม" สุดเดือด แฉลากไส้ "น้องเก๋" ฮุบเงิน 3 ล้าน รับไม่ได้แน่ๆ...ถ้ากลับมาเป็นสะใภ้อย่างเดิม!??

Publish 2018-05-15 17:01:12

 

กลายเป็นประเด็นที่สร้างความฮือฮาให้กับหลายคนอย่างมาก สำหรับข่าวการเลิกรากันของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับ น้องเก๋ พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาว ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานกลางสนามบินสุวรรณภูมิ หลังคบหาดูใจกันมานาน 14 ปี โดยเตรียมสินสอดเป็นเงิน 5 แสนบาท ทองคำหนัก 20 บาท และเจ้าแหลม เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า จะจัดงานแต่งงานกับน้องเก๋ ในวันที่ 16 พฤษภาคม นี้

 

 

 

 ทั้งนี้ ในโลกออนไลน์ได้มีการขุดคุ้ยรูป และประวัติของทางฝั่งน้องเก๋ ว่ามีคนใหม่ (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เพจดังจัดหนักชีวิตรักฉาว "น้องเก๋" แอบกินตับผช.ไม่ซ้้ำหน้า "พี่แหลม" รู้เรื่องดีแต่คิดให้อภัยมาตลอด...แม้กระทั่งฝ่ายหญิงมีลูก ??) เป็นเหตุให้ "น้องเก๋" ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวเมื่อ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยเผยว่าทั้งคู่คุยตกลงกันเรียบร้อยแล้ว เป็นการจากกันด้วยดี ต่างคนต่างมีคนคุยใหม่ และระบุว่าที่เรื่องราวบานปลายเพราะมีคนเข้ามาปั่น

 

 

 


 

 

ล่าสุด เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว นายเจียมศักดิ์ วังเอก และ นางหนูรัตน์ วังเอก พ่อแม่ของเจ้าแหลม ได้มาเปิดเผยเรื่องที่เกิดขึ้นในรายการโหนกระแส ช่อง 3SD หมายเลข 28 ซึ่งมีหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ดำเนินรายการ โดยนายเจียมศักดิ์ เล่าว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นตอนแรกตนไม่รู้ รู้ตอนเย็นวันที่ 9 พฤษภาคม ตอนแรกมาทำบุญบ้านน้องสาวที่นครปฐม แล้วแหลมกับเก๋ก็โทร. มาว่าจะให้แม่ฝ่ายสาวเลิกเลี้ยงวัว เราก็บอกว่าถ้าจะให้เลี้ยงก็ให้ถามพ่อแม่ดูนะ ถ้าตกลงก็ขนมาให้ จะเลี้ยงให้ เขาก็ขนมาให้เราเลี้ยงแล้วเขาว่าเขาจะไม่เลี้ยง เขาจะไปอยู่กรุงเทพฯ กับลูกสาว วันที่ 9 ไปตอนเย็นบอกว่าจะมาเอาวัวคืน  ถ้าให้เรามาเลี้ยงแล้ว แล้วจะเอาคืน ไม่อายชาวบ้านเขาหรือ

 

 

 

 

 

ซึ่งแม่ฝ่ายหญิงบอกว่ารับไม่ได้แล้ว ไอ้ลูกเขยคนนี้ ไม่ได้อยู่ใต้อาณัติเขา ไม่เชื่อฟังเขา ตนไม่ได้ใส่ความ ไปถามชาวบ้านเขาก็ได้ เขายืนฟังกันเต็มเลย ตนยังบอกว่าอย่าพูดดัง อายชาวบ้านเขา นางหนูรัตน์ ก็เสริมว่า แม่ก็เลยโทร. ถามแหลมว่าตกลงจะเอาไหมวัว เขาบอกไม่เอา แม่ให้เขาไปเลย ส่วนเรื่องผู้หญิงก็ถามแหลมแล้วตอนที่โทรกลับมาหาว่ามีแฟนเหรอที่แม่ยายพูด เขาบอกว่าไม่จริง ไม่มี


ส่วนสาเหตุในการเลิกรานั้น นายเจียมศักดิ์ บอกคิดว่าเรื่องเงินค่าตัวแหลม เพาะวันหนึ่งเห็นแหลมโทร. มาบอกแม่ เขาเข้าไปอาบน้ำ เขามาเปิดดูโทรศัพท์ เงิน 3 ล้านที่ฝากไว้มันหายไป ก็สงสัยแฟนเขานั่นแหละ หายไปจากบัญชีแหลม แหลมก็จะแจ้งจับถ้าไม่คืนเงินมาให้ก็คงโกรธตรงนี้ เพราะเขารู้รหัสในโทรศัพท์ โอนเงินออกไป 3 ล้านไปเข้าบัญชี แหลมเลยขู่จะแจ้งตำรวจจับ ฝ่ายหญิงเลยโทร. มาหาแม่ ว่าเขาจะคืนให้ 2 ล้าน เขาจะเอาล้านนึง ซึ่งเงินดังกล่าวนั้นเป็นของแหลม คอนโดแหลมก็ซื้อแต่เป็นชื่อของเก๋ มีแต่รถฟอร์จูนเนอร์คันเดียว ที่โตโยต้าให้ ถ้าซื้อก็คงใส่ชื่อเก๋ด้วยมั้ง เขาขอชื่อร่วมนอกจากคอนโด แล้วก็ซื้อนาล้านสองให้แม่ฝ่ายหญิง แล้วก็วัว 3 แสน วัว 4 ตัว ทำบ้านประมาณล้านสอง ให้แม่แฟน เงินสดอีก 1 ล้าน เรื่องนี้ตนรู้เพราะว่าแม่ฝ่ายหญิงเขาบอก เขาบอกว่าลูกสาวเขาส่งเงินซื้อนาล้านกว่าบาท เขาว่าเป็นเงินลูกสาว แล้วลูกสาวเอาเงินมาจากไหน ไม่ใช่จากหยาดเหงื่อแหลมเหรอ ตนก็พูดกลับไปแบบนี้ อีกฝ่ายก็เลยเงียบ

 

 

 


อย่างไรก็ตาม สำหรับประเด็นที่น้องเก๋บอกว่า จริง ๆ เคยคุยไว้ว่าในอนาคตอยากกลับมาคบเหมือนเดิม นายเจียมศักดิ์และนางหนูรัตน์ ต่างก็พูดกันเป็นเสียงเดียวว่า รับไม่ได้และไม่เอาอีกแล้วอย่างเด็ดขาด

 

ก่อนหน้านั้น เมื่อวาน (14 พ.ค.) เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ สภามวยโลก WBC และ เดอะริง ได้เดินทางมารับรางวัล นักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยม ที่โรงแรมอโนมา แกรนด์ พร้อมทั้งปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ กรณีรักร้าวกับ “น้องเก๋” พัชรีวรรณ กัณหา อดีตแฟนสาว โดย เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ให้สัมภาษณ์เพียงสั้นๆ ว่า "ไม่ขอตอบคำถาม แต่จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และจะไม่ทำให้พี่น้องชาวไทย ต้องผิดหวัง” ก่อนที่จะเดินทางกลับทันที (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เผชิญหน้ากองทัพสื่อครั้งแรก ลุ้นหนัก "พี่แหลม" จะตอบสื่อปมรักร้าว "น้องเก๋" ยังไง??) (ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ด้านล่าง)

 

 

 

ขอบคุณที่มา รายการโหนกระแส ช่อง3SD หมายเลข 28 , kapook.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ