ฟังชัดๆทำไมทนายดังวิจารณ์ตรงๆ"ครอบครัวหัวร้อน"ยังไม่สำนึกจริงๆ ดูเลยภาพเบื้องหลังนาทีเดินออกโรงพักมาบตาพุด ชาวบ้านสรรเสริญยับ

Publish 2018-05-16 10:34:29

สืบเนื่องจากประเด็นที่คนในสังคมยังคงให้ความสนใจกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.มาบตาพุด ถูกดูหมิ่น และทำร้ายขณะออกใบสั่งผู้ทำผิดกฎจราจร โดยผู้ก่อเหตุชื่อ นายพะยอม แสงวันดี และ น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล  รวมทั้งลูกชาย ต่อมากลุ่มบุคคลทั้งหมดได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหากับตำรวจ สภ.มาบตาพุด ในข้อหาดูหมิ่นและต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ ขณะปฎิบัติหน้าที่ แต่ทั้ง 2 คนปฎิเสธข้อกล่าวหาว่าไม่ได้ทำ ส่วนลูกชาย ที่ชกเจ้าหน้าที่นั้น ทางตำรวจได้ดำเนินคดีไปแล้ว 3 ข้อหา คือ ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ต่อสู้ขัดขวาง และทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ขณะปฎิบัติหน้าที่นั้น

 โดยในเวลาต่อมา ทางครอบครัวหัวร้อนได้เข้าขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. มาบตาพุด โดยมอบกระเช้าพร้อมไหว้ขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น อ่านข่าวก่อนหน้า : หนังคนละม้วนจริงๆ!!"ครอบครัวหัวร้อน"โผล่โรงพักมาบตาพุด มือไม้อ่อนไหว้ขอโทษตร. ตัวลูกมือชกถึงสลดเจอหน้าผู้กอง ชาวบ้านโห่ไล่เสียงดังลั่น!??

 


 


คลิกเพื่อชมคลิป...

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้ไลฟ์สดพูดคุยถึงประเด็นดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์ พร้อมระบุข้อความว่า...ครอบครัวหัวร้อนหัวหมอยังสำนึกไม่จริง วันนี้เดินทางไปขอโทษตำรวจแต่ยังไม่ถอนแจ้งความยังคงดำเนินคดีกับตำรวจต่อไป ดังนั้นหากถูกฟ้องศาลอาจจำคุกไม่รอการลงโทษก็ได้นะครับ 

 

คลิกเพื่อชมคลิป...

 

 

 

ขณะที่มีรายงานอีกว่า กลุ่มชาวบ้านที่มารอดูครอบครัวหัวร้อนที่มีเรื่องทะเลาะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อเห็นครอบครัวนี้ชาวบ้านต่างรวมตัวโห่ไล่ ทั้งยังมีชาวบ้านหลายรายบอกความต้องการว่าไม่อยากให้ครอบครัวนี้ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นอีก

 

คลิกเพื่อชมคลิป...

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน