บ้านป่าเมืองเถื่อน!! มึงเกี่ยวอะไรด้วย นทท.ต่างชาติไม่ยอมตร.หลังรถถูกล็อกคอ จู่ๆ วินจยย.โผล่เตะดื้อๆ หงายการ์ด อ้างเหตุผลซ้ำซากที่ไม่อยากฟัง

Publish 2018-05-17 10:05:17

บนโลกโซเชียลมีการแชร์กระหน่ำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี บริเวณเลียบชายหาดพัทยา โดยในคลิปที่ถูกบันทึกได้ เผยให้เห็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งเป็นชายชาวเยอรมันรายหนึ่ง กำลังยกรถจักรยานยนต์ที่ล้มลงอยู่กับพื้นหลังจากโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจล็อกคอ ซึ่งขณะนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกใบสั่งแต่ทว่านักท่องเที่ยวกลับไม่ยินยอมให้ใครมายุ่งกับรถของเขา

 

 

  

ขณะที่นักท่องเที่ยวรายนี้กำลังยกรถจักรยานยนต์ขึ้นมา จู่ๆ ปรากฏว่า มีชายซึ่งเป็นวินจักรยานยนต์รับจ้าง ได้เดินเข้าพร้อมกับใช้เท้าเตะนักท่องเที่ยว ต่อหน้าตำรวจและประชาชนผู้อยู่ในเหตุการณ์ 

 

 

 


 

ล่าสุด เมื่อช่วงเวลา 21.30 น. ของวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้เรียกตัววินจักรยานยนต์รับจ้างผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายสุนทร แสนคำ อายุ 48 ปี ไปรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งผู้ก่อเหตุเผยว่า เหตุผลที่ทำไปเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ อีกทั้งนักท่องเที่ยวคนดังกล่าวด่าทอตนด้วยภาษาต่างประเทศ จึงทำให้โมโหและก่อเหตุลงไป ทั้งนี้ทางผู้ก่อเหตุรู้สึกผิดต่อการกระทำของตนและเสียใจอย่างมาก พร้อมกับขอโทษกับนักท่องเที่ยว วอนขอสังคมโปรดให้อภัย

 

 

Cr. เรารักพัทยา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน