อยู่เฉยไม่ได้!! เปิดใจผู้บริหารบ้านพักฟื้นฯ รับสะเทือนธุรกิจ คลิปจนท.สาวแกล้งผู้สูงวัยแพร่โซเชียล ยากห้ามใจอยากด่าซ้ำฟังที่มาเหตุฉาว!?

Publish 2018-05-17 15:46:59

จากกรณีที่สมาชิกเฟซบุ๊ก Guntapon Jirasuvinai แชร์คลิปวิดีโอที่เจ้าหน้าที่สาวของสถานพักฟื้นผู้ป่วย-ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ 2 ราย เล่นแอพ TIK TOK ชื่อดัง ซึ่งมีการพากษ์เสียงว่าไปกินขี้สิไป กับผู้สูงอายุวัยชรารายหนึ่งที่นอนป่วยอยู่บนเตียงอย่างสนุกสนาน เมื่อคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของเจ้าหน้าที่สาวทั้งสองรายนั้น  

 


ต่อมาสาวในคลิปที่ชื่อว่าทราย ได้ออกมายอมรับว่า เธอคือคนในคลิปดังกล่าว พร้อมบอกว่าขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป และอยากให้สังคมให้อภัยเธอด้วย เพราะเธอไม่ได้ตั้งใจ และได้ขอโทษไปยังครอบครัวของทางอาม่าแล้ว โดยทางบ้านใจเกื้อ สถานพักฟื้นผู้ป่วยก็ได้ออกมาชี้แจง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ลงโทษพนักงานคนดังกล่าว ด้วยการไล่ออกเรียบร้อยแล้วนั้น อยู่เฉยไม่ได้!! เปิดใจผู้บริหารบ้านพักฟื้นฯ รับสะเทือนธุรกิจ คลิปจนท.สาวแกล้งผู้สูงวัยแพร่โซเชียล ยากห้ามใจอยากด่าซ้ำฟังที่มาเหตุฉาว!?

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : #ให้อภัยหนูเถอะค่ะ!!! พนง.สาวสุดหยาบแกล้งคนสูงวัยโพสต์ร้องขอโทษ โซเชียลจวกยับแต่ละคำอ้างไร้สมอง ถึงโดนไล่ออกยังไม่พอชดใช้ทำเลว!? (คลิป)
 

 

 

อยู่เฉยไม่ได้!! เปิดใจผู้บริหารบ้านพักฟื้นฯ รับสะเทือนธุรกิจ คลิปจนท.สาวแกล้งผู้สูงวัยแพร่โซเชียล ยากห้ามใจอยากด่าซ้ำฟังที่มาเหตุฉาว!?

ล่าสุดตัวแทนผู้บริหารบ้านใจเกื้อ คุณปรียารัตน์ จารุขมูล  หรือคุณแอน ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น กับทางทีมข่าว Deeps News ระบุว่า "ตกใจมากที่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น  เพราะที่ผ่านมาน้องคนดังกล่าว ไม่เคยทำพฤติกรรมเช่นนี้ เขาเป็นเด็กร่าเริง ตั้งใจทำงาน ซึ่งตอนนี้ได้ขอโทษไปยังครอบครัวผู้ป่วย เขาก็ไม่ได้ติดใจอะไร ขอแค่ไม่อยากให้เป็นกระแสข่าวแล้ว เพราะว่าก็ยังรู้สึกไม่ดีอยู่บ้าง คาดว่าเป็นเพราะมีแอพฯนี้ขึ้นมา น้องเลยอยากเล่นกับคนไข้ แต่เขาลืมไปว่ามันไม่เหมาะสม ตอนนี้ทางผู้บริหารก็กำลังเร่งแก้ไขสถานการณ์ เพราะมีครอบครัวผู้ป่วยอีกหลายคนที่รับทราบข่าว เขาก็ไม่สบายใจเหมือนกัน รับไม่ได้ ตอนนี้กระทรวงสาธารณสุขก็เข้ามาดูและให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาบ้างแล้ว"

 

 


และเราก็ได้มีการดำเนินการเรียกน้องๆ ที่ทำงานดูแลผู้ป่วยทุกคน มารับทราบข้อปฏิบัติ มาตักเตือน และชี้แจงแล้วว่า อะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ เพื่อเรียกความมั่นใจจากญาติและครอบครัวของผู้ป่วยอีกครั้ง 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล