‎ สาวหมัดใส่กันนัว!!! เมื่อแท็กซี่พัทยาทำตัวมาเฟีย??? หาหนุ่มแย่งลูกค้า ชาวเน็ตแฉยับ!!!ไอ้นี่สันดานตอแหลกร่าง!?! TAXIฉาวซัดคุณๆโลกสวย(คลิป)

Publish 2018-05-19 15:55:51

จากกรณี เฟซบุ๊ก Noynoy Pharenakorn‎ ได้โพสต์ข้อความพร้อมวีโอดี ถึง เรารักพัทยา ซึ่งเป็นเหตุการณ์ชกต่อยกันของผู้ชายสองคน ที่บอกว่าเป็นคนขับรถแท็กซี่ สาเหตุน่าจะเป็นการแย่งลูกค้ากัน แต่สำคัญก็คือ ฝ่ายหนึ่งถูกฟ้องว่าเป็นมาเฟีย มีพฤติกรรมไม่ดีมาหลายครั้ง ขณะอีกฝ่ายไปรับลูกค้าปกติแต่โดนห้าม  



 

 


 

 

“แท็กซี่พัทยาทำตัวมาเฟีย วอนผู้บริหารสหกรณ์แท็กซี่และขนส่งจังหวัดชลบุรีช่วยตรวจสอบบุคลในคลิปและขอความเป็นธรรมให้ผู้ถูกกระทำด้วย”

 

 

       ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกมา ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนมากตำหนิถึงพฤติกรรมของคนขับแท็กซี่เจ้าถิ่นที่อยู่พัทยาว่าทำตัวเหมือนมาเฟีย พร้อมทั้งเปิดเผยข้อมูลถึงการกระทำของแท็กซี่คนดังกล่าวที่ผ่านมา ก่อนที่เจ้าตัวซึ่งใช้ชื่อว่า Khundam Fortunerblack จะออกมาตอบโต้ ชี้แจง โดยทั้งหมดมีข้อความบางส่วนดังนี้

 

 

ไอ้นี่สันดานตอแหลกร่าง คนพัทยาจะรู้ดี จอดประจำแถวถนนพัทยาสาย2 ซ.5 เจอหน้ามันแทบจะทุกวัน โครตจะเกลียดขี้หน้ามัน

 

ใช่คนเดียวกับที่เคยมีปัญหากับคนขายของแถวเทพประสิทธิ์ป่ะ ที่หาว่าเค้าเป็นอูเบอร์อ่ะ

 

 

Khundam Fortunerblack ผมมาแล้วครับผมทำเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของผมเองครับเหตุการณ์วันนั้นถ้าเค้ามารับเองผมเออไม่มีปัญหาอะไรหรอกครับผมเองขับรถแท็กซี่อยู่พัทยาหากินก็ยากอยู่แล้วครับยังมาเจอรถแท็กซี่กรุงเทพแย่งลูกค้าผมที่พัทยาอีกแล้วอย่างนี้หุ่นว่าใครผิดหรือถูกครับถ้าเค้าไม่ด่าผมไอ้เหี้ยผมก็คงไม่แสดงกิริยาหรือตกเขาแบบนั้นดูตามคลิปแล้วคุณว่าใครกันแน่ครับที่เป็นมาเฟียผงรถป้ายเหลืองถูกต้องตามกฏหมายของเมืองชลบุรีที่ให้ผมหากินแล้วเค้าลงมาถึงเกอร์ใส่ผมจอดจอดจอดผมยืนเอามือไฟหลังเพราะว่ายืนฟังเขาพูดด่าจดจดชอตพ่อเค้าใช้คำหยาบกับผมแล้วผมจึงบันดาลโทสะอดทนไม่ไหวแล้วก็เลยผัดหน้าเค้าไปทีนึงแล้วเกิดอาการต่อสู้กันเออต่างคนก็ต่างสู้กันครัดูแล้วพินิจจารณาหน่อยนะครับไม่ใช่โลกสวยกันอย่างเดียวนะครับถ้าเป็นหุ่นแล้วมานั่งหาอินอยู่ในเมืองพัทยาที่ถูกต้องตามกฎหมายแล้วมาเจอแบบนี้หุ่นจะคิดกันยังไงครับขอบคุณครับบ

 

 

เขาแย่งลูกค้าคุณยังไงคะ ลูกค้ากำลังจะขึ้นรถคุณแล้วผู้ชายคนนั้นดึงมีลูกค้าไปขึ้นรถเขาหราคะ

 

คุณหรือเปล่าที่อยากจะแย่งแขกของเขา แขกเขาอาจจะจองรถจากบริษัทไว้แล้วแบบนี้เขาผิดหราตะ

 

แล้วรถที่รับถูกต้องตามกฎหมายทำไมถึงรับไม่ได้ ขนส่งข้อใหนห้ามตอบกูที

 

 ตกลงรถกรุงเทพ คันนั้น ผิดกฎหมายข้อไหน คับ งง มาก อธิบายหน่อยคับ

 

 

Khundam Fortunerblack คุณโลกสวยครับคุณลองมาขับรถแท็กซี่พัทยาดูสิครับว่าคุณจะเจอกับอะไรบ้างครับโดยที่คุณหากินงกงกแล้วเกิมีป้ายดำหรือป้ายเขียวหรือรถกรุงเทพเข้ามาวิ่งแจมด้วยแล้วคุณจะหาเงินแบบไหนแล้วครับคลิปที่เค้าลงเขาลงเฉพาะตัวเค้าเองเดี๋ยวเจอคลิปผมตั้งแต่เริ่มต้นแล้วพวกคุณคุณเกิดจะไม่โลกสวยอีกครับ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Noynoy Pharenakorn‎


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว