ช็อกตาค้าง!!! ลูกค้าแทบอ้วก เจอแจ๊คพอตกลางห้างดังพัทยา ส้วมแตกทำอุจจาระพุ่งใส่หลังคารถ งานนี้โซเชียลคอมเม้นต์ฮา..งวดหน้าเจ้าของถูกหวยแน่!?

Publish 2018-05-21 18:28:07

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความจากเฟซบุ๊กของคุณ NaNa Signs Pattaya ซึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน หลังจากเข้าไปใช้บริการในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา โดยขากลับผู้โพสต์ได้ออกมาพบกับรถยนต์สีดำคันหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยอุจจาระทั้งคันเนื่องจากท่อส้วมแตก พร้อมทั้งระบุข้อความว่า ช็อกมาก เนื่องจากเพิ่งจะทานสุกี้มา และเกือบจะอ้วก
 



ซึ่งคลิปดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยผู้โพสต์ระบุว่า รถดังกล่าวไม่ใช่ของตนเอง แต่เป็นรถของลูกค้าของห้างดังกล่าว ซึ่งตนก็ไม่ทราบเช่นกันว่าเป็นใคร แต่ห้างดังกล่าวลูกค้าของตนเองก็เคยประสบกับเหตุการณ์นี้ แต่ไม่คิดว่าตนเองจะได้มาเห็นกับตา ทั้งนี้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นหลายราย ต่างพากันสอบถามว่ารถคันดังกล่าวทะเบียนอะไร ซึ่งเจ้าของคลิปก็ตอบว่า "4233"
 

 


โดยคลิปนี้มีคนเข้ามาชมกว่า 5 หมื่นครั้ง และถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก และล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ยังอัพเดทเรื่องราวล่าสุดด้วยว่า "สุขสันต์วันหยุด  ดีใจจัง วันนี้ไม่มีระเบิดขี้ Happy Happy na ^++++^ "
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : NaNa Signs Pattaya 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล