โดนด่ามาเยอะ..ฟังเขาหน่อย!!จริงหรือไม่?ตัวพ่อ"ครอบครัวหัวร้อน"ลวนลามสาว 16 แฟนลูกชาย แม่ผู้เยาว์อยู่เฉยไม่ได้..ใครๆก็ว่าคดีพลิก!??

Publish 2018-05-23 10:47:17

จากเรื่องราวพฤติกรรมพ่อ-แม่ และลูกชาย ครอบครัวหนึ่ง ที่คนในสังคมต่างตั้งฉายาให้ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวตัวกร่าง ครอบครัวหัวร้อน เป็นต้น ซึ่งครอบครัวนี้มีพฤติกรรมที่ชอบทะเลาะกับตำรวจ  และล่าสุดที่กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สุด ๆ เมื่อมีรายงานว่าลูกชายของครอบครัวนี้ก่อเหตุพรากผู้เยาว์ เป็นหญิงอายุ 16 ปี ให้ไปอยู่กินด้วยกันที่บ้านหลังหนึ่งในจ.นนทบุรี แต่ถูกพ่อฝ่ายชายขอให้มีอะไรด้วยนั้น (อ่านข่าวก่อนหน้า : ต่ำตมสุด ๆ !! โดนหนัก "ครอบครัวตัวกร่าง" ชาวเน็ตไล่เรียงยิบอดีตเลว "ตัวพ่อ" อนาจารพรากผู้เยาว์ "สาววัย16" หลังญาติลุยร้องสื่อลากไส้เอาผิด!?? )


 ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น ที่ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง กล่าวว่า คดีนี้เกิดเมื่อวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา มีผู้เสียหายได้มาลงบันทึกประจำวัน ส่วนสาเหตุที่มาลงประจำวันเนื่องจากก่อนเกิดเหตุ มีคนโทรมาแจ้งว่าที่หมู่บ้านในซอยท่าอิฐ ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี มีคนทะเลาะกัน สายตรวจจึงเจรจาไกล่เกลี่ยและได้แนะนำให้มาร้องทุกข์ที่ สภ.บางศรีเมือง

 


เมื่อมาถึงผู้เสียหายไม่ได้ประสงค์จะดำเนินคดี แค่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นผู้เสียหายได้ไปร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองสุรินทร์ ว่าลูกสาวถูกพรากผู้เยาว์ สาเหตุที่ผู้เสียหายเดินทางมาที่ จ.นนทบุรี เพราะต้องการมารับลูกสาวกลับ เนื่องจากลูกชายของครอบครัวนี้พาลูกสาวมาอยู่กินตั้งแต่ ปี 2560 และลูกสาวถูกบังคับให้มีเพศสัมพันธ์กับบิดาของฝ่ายชาย แต่ไม่ได้มีการแจ้งความไว้

 

 

ขณะที่ นายพยอม พ่อของฝ่ายชาย เล่าว่า ตนเองไม่เคยมีการพูดจาในลักษณะที่ขอลูกสะใภ้ให้มีอะไรกับตน เพราะลูกสะใภ้ก็เป็นแฟนของลูกชาย แต่เคยมีการหยอกล้อ อย่างลูบหัวกันในลักษณะที่เอ็นดูกันมากกว่า ยืนยันว่าไม่มีการถืออาวุธมีดมาข่มขู่อีกฝ่ายแต่อย่างใด หลังจากเหตุการณ์คลี่คลาย ตนก็สอบถามกับลูกสะใภ้ว่าจะกลับไปอยู่กับแม่ไหม ซึ่งลูกสะใภ้บอกว่าไม่กลับ 

 

 

อย่างไรก็ตาม ด้านแม่ของหญิงสาว อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นชาว จ.สุรินทร์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนได้เดินทางไปรับลูกสาวที่บ้านของครอบครัวดังกล่าว ไปกัน 5 คน เนื่องจากลูกสาวโทรมาบอกให้ตนไปรับกลับ เพราะไม่อยากอยู่ที่นั้นแล้ว เมื่อไปถึงตนเดินเข้าไปคนเดียวเคาะประตูเรียกก็ไม่มีใครเปิด โทรหาลูกสาวก็ไม่รับ พอดีมีคนลงมาเลยบอกว่ามารับลูก จากนั้นเขาก็พากันลงมาทั้งหมดบ้านเลย ในสภาพที่ลูกสาวเหมือนโดนหิ้วลงมา และร้องไห้ฟูมฟายลงมา

 

ส่วนเหตุที่มีการชุลมุนวุ่นวายตอนนั้นคือ ตอนแรกที่เรียกให้เปิดประตูไม่มีใครเปิดเงียบกันทั้งบ้าน แล้วน้องที่ไปด้วยกันก็บอกว่า จะลงมาดี ๆ มั้ยหรือจะให้ลากคอลงมา คือพูดแบบเปรย ๆ เพราะว่าไม่มีใครลงมา ตัวน้องที่เป็นแฟนลูกก็พูดว่า ไม่ต้องถึงกับหิ้วคอลงมาประมาณนี้ พอแม่เขาลงมาก็มาชี้หน้าลูกสาวเราว่า มึงรู้จักกูดีใช่ไหมว่ากูเป็นคนยังไง ที่เหมือนในคลิปแต่ไม่รู้ว่าคลิปมันเริ่มจากตรงไหน เพราะยังไม่ได้ดูเหมือนกัน

 

โดยความต้องการของตนตอนนี้คือต้องการตัวลูกสาวกลับมา ลูกสาวโทรมาหาเมื่ออาทิตย์ก่อนเลยถามว่าอยากกลับบ้านไหม ลูกก็บอกว่าอยากกลับมาอยู่ ก็โทรคุยกันตลอดช่วงนี้ แต่มาวันสองวันนี้ลูกสาวโทรมาจะพูดแต่ให้ตนไปถอนแจ้งความ วันนี้ก็โทรมาโทรมาขอเงินขอทุกวันแต่ตนไม่ได้โอนให้ ตนพูดกับลูกสาวอยู่ว่าให้กลับมาบ้าน เขาบอกว่าให้เราไปถอนแจ้งความก่อนถึงจะกลับมา ตนเลยบอกว่ายังไม่ถอนเพราะจะเป็นป้องกันตัวของเขาเองด้วย

 

ก็อยากฝากถึงลูกสาวว่าแม่รักและเป็นห่วง อยากให้กลับมาบ้านมาตั้งสติ มาอยู่กับแม่เพราะแม่มีลูกสาวอยู่คนเดียว หากเขาไม่กลับมาเราก็ต้องติดตาม เอาตัวกลับมาให้ได้ ถ้าถึงตอนนั้นก็คงต้องมีการฟ้องร้องกันต่อไป ให้ทางตำรวจดำเนินการทางกฎหมายต่อ ไม่อยากให้ลูกสาวอยู่กับครอบครัวนั้น และถ้าเขายังคิดที่จะรั้งไว้ คืออยากให้ครอบครัวนั้นส่งตัวลูกสาวกลับมาโดยดี ไม่ว่าน้องจะอยากกลับมาหรือไม่ อยากอยู่หรือไม่อยากอยู่ คือเราไม่อยากจะไปข้องเกี่ยวกับครองครัวนี้ 

 

ด้าน พ.ต.ท.พัสกร โพธาราม รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ เปิดเผยว่า จะดำเนินการตามกฎหมายกรณีพรากผู้เยาว์ ผู้เสียหายคือผู้เป็นแม่ จากนั้นก็จะออกหมายเรียกผู้ต้องหามาพบ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ซึ่งขณะนี้ได้มีการออกหมายเรียกผู้ต้องหาไปแล้วติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน