ซุ่มซ่อน..เพื่ออะไร!! หนุ่มเจอ 2 ตร.ผลุบโผล่เสาไฟฟ้า สงสัยพฤติกรรมกะไลฟ์...สุดท้ายคนในเครื่องแบบแตกฮือรู้ทันโดนถ่ายคลิปแฉ!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-23 16:51:34

กลายเป็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อีกแล้วสำหรับวงการสีกากีในเรื่องการตั้งด่านจราจร เมื่อเพจเฟซบุ๊ก สายลุย คุยกับด่าน ได้แชร์คลิปวิดีโอของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร 2 นาย กำลังยืนกระทำบางอย่างบริเวณเสาไฟฟ้า ริมถนนวิภาวดี แต่จู่ๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร 2 นายคนดังกล่าวก็ปรี่เข้ามาขอดูใบขับขี่ของผู้บันทึกภาพวิดีโอ ก่อนที่จากนั้นจะมีการยื้อแย่งโทรศัพท์ขณะที่กำลังบันทึกภาพและเกิดการโต้เถียงกันเกิดขึ้น ทำให้เกิดข้อสงสัยว่าหากบริสุทธิ์ใจในการปฏิบัติงาน ทำไมถึงกลัวการถ่ายภาพ? (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

  

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก สายลุย คุยกับด่าน โพสต์ข้อความระบุดังนี้.. "พอดีใช้เส้นทางถนนวิภาวดี (ฝั่งขาเข้า) ก็เห็น ตร. ยืนทำไรกันนะตรงเสาร์ไฟฟ้า 2 นาย ผมก็เลยเกิดความสงสัยจอดรถพักเหนื่อย นั่งดูสักพัก ว่าใช่ #จ๊ะเอ๋ หรือเปล่า ยังไม่ทันได้เผยแพร่ภาพสด ตร. ก็ขี่รถบนฟุตบาตเข้ามาหา ขอดูใบขับขี่ และที่เหลือก็ตามคลิป....

- บริสุทธิ์ใจในการปฏิบัติงาน ทำไมถึงกลัวการถ่ายภาพ?"

 

 


 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าคงเป็นวิธีการเดิมๆ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่มักจะมาตั้งด่านลอยเพื่อเก็บเงินจากผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB สายลุย คุยกับด่านติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ