เจ็บไหมครับพี่!! ชายแสดงอาการแปลกบนรถเมล์ พูดจาโต้ตอบคนเดียว สักพัก กำหมัดชกใบหน้าดื้อๆ ผดส.ผวาหวั่นถูกทำร้าย ญาติใครดูด่วน (คลิป)

Publish 2018-05-24 10:09:22

สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า "Apisit Assavajutarat" ได้มีการเผยแพร่คลิปบนรถเมล์สาย 27 ขณะเดินทางไปโรงเรียน แต่ทว่าภายในรถเมล์คันดังกล่าวกลับพบผู้โดยสารรายหนึ่ง มีอาการแปลกๆ พร้อมกับแสดงพฤติกรรมบางอย่างที่น่ากลัว

 

 

 

 
ซึ่งผู้โดยสารที่ว่านี้ เป็นชายวัยกลางคน เขามีอาการแปลกๆ ไม่ว่าจะเป็น การพูดคุยตอบโต้ไปมาเพียงคนเดียวที่ฟังไม่รู้เรื่อง แต่พฤติกรรมที่ทำเอาใครหลายคนต้องผวา เพราะชายคนนี้ได้ลงมือทำร้ายตัวเองด้วยการตบดีที่ใบหน้าหนำซ้ำยังกำหมัดทุบต่อยเข้าที่ใบหน้าของตนเองอีกด้วย ซึ่งผู้โพสต์เห็นว่าพฤติกรรมเช่นนี้อาจจะเป็นภัยอันตรายให้กับผู้อื่น จึงแอบอัดคลิปมาเพื่อบอกเตือนระวัง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมกับตั้งคำถามว่า อาการของชายรายนี้เป็นอะไรกันแน่?? บ้างก็ว่าเขาอาจจะป่วยทางจิต จนแสดงพฤติกรรมแปลกๆ ออกมา หรือไม่ก็อาจจะเป็นผู้ป่วย "โรคทำร้ายตัวเองตลอดเวลา" ซึ่งเป็นโรคที่น้อยคนนักจะเป็น แต่ในอีกกรณีหนึ่ง อาจจะเป็นได้ไหมว่า ชายคนนี้อาจจะเสพสารเสพติดจนทำให้ประสาทหลอนและมีอาการเพ้อจนทำร้ายตัวเองอย่างที่เห็น แต่จะด้วยเหตุผลใดก็แล้วแต่ ทางที่ดีญาติของผู้ป่วยควรดูแลอย่างใกล้ชิด มิควรปล่อยให้ผู้ป่วยออกมาตามลำพัง มิฉะนั้นแล้วพฤติกรรมของผู้ป่วยอาจเป็นอันตรายต่อตัวผู้ป่วยเองหรือคนรอบข้างก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. "Apisit Assavajutarat"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา