เจ็บปวดเหลือเกิน!! สุนัขถูกเจ้าของทิ้ง นั่งร้องไห้ทั้งวันตาบวมแดง สีหน้าหวาดกลัว หมาไม่เคยลืมเจ้าของใครเห็นต่างเวทนา น้ำตาคลอ (คลิป)

Publish 2018-05-24 15:51:31

เปิดคลิปสุดสะเทือนใจ โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง  ระบุว่า สุนัขถูกเจ้าของทิ้ง ตาเศร้ามาก อย่าทิ้งพวกเค้าอีกเลย เค้าก็อยากมีอ้อมกอดที่อบอุ่น มีบ้านที่อบอุ่น ถ้าไม่พร้อมและไม่ได้รักเค้าจริงก็อย่าเลี้ยงเค้าเลย

 

พอถึงเวลาเบื่อเค้าแล้วกลับเอาเค้าไปทิ้ง น้องเค้ารักคุณมาก เพียงแต่เค้าบอกคุณไม่ได้ เค้าไม่ได้พูดภาษาของคุณ แต่หัวใจเค้าเหมือนคุณนะ สุนัขมีหัวใจดวงเดียวเหมือนกับพวกเราเขาเกิดมาไม่มีใครมีเเต่เจ้าของที่เขารักจนหมดใจ 

 

(ชมคลิป)

 

 ทั้งนี้ อยากจะฝากถึงคนที่คิดจะเลี้ยงสุนัขควรไตร่ตรองให้ดีว่าเรามีความรับผิดชอบมากเเค่ไหน ถ้าเขาทำอะไรผิดมา จะดูแลอย่างไรควรศึกษาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจเลี้ยง เพราะ 1 ชีวิตมีความหมายมาก ถ้าได้เลี้ยงต้องรักเขาให้มากๆ ดูแลเหมือนคนในครอบครัว

 

 


เมื่อเห็นเขาน่ารักจึงอยากนำมาเลี้ยงพอหมดความน่ารักก็มาทิ้งไปไม่มีเมตตาต่อกัน ทุกครั้งที่มีข่าวสุนัขถูกทิ้งใจแทบสลายทุกครั้งเมื่อเห็นสุนัขเหล่านี้มีอาการเศร้านั่งร้องไห้เหมือนกับคนมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนกัน ฉะนั้นถ้าได้เลี้ยงอย่าทิ้งเขาเลยนะคะ

 

นั่งเศร้าคิดถึงเจ้าของ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน