คุณเป็นใคร!! ชายเเต่งตัวสุดเซอร์เดินห้าง สักพักร้องเพลงออกมาทำทุกคนหยุดฟังนึกว่าต้นฉบับมาเอง ชาวเน็ตสังเกต ดูมีพิรุธจัง (คลิป)

Publish 2018-05-25 12:15:45

เปิดคลิปคนเสียงเหมือนขั้นเทพ โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชายคนหนึ่งเดินในห้างเเต่งตัวเซอร์ๆ จู่ๆ ได้หยุดเเล้วยืนร้องเพลงของพี่ ไมค์ ภิรมย์พร ขณะที่เปล่งเสียงออกมานั้น ทุกคนต้องหยุดฟังอย่างพร้อมเพรียง เสียงของพี่เขานั้นเหมือนกับต้นฉบับมากๆ

 

ทั้งลีลาท่าทางที่ก็อปกันออกมาอย่างลงตัว ลีลาการร้องที่ไม่มีที่ติ เเถมยังไม่ไมค์ ส่วนตัวของพี่เขาอีกต่างหาก นี่ถ้าหลับตาฟังคิดว่า พี่ไมค์ ภิรมย์พร มาร้องเองเเน่ๆ สิ้นเสียงลง เสียงปรบมือของคนที่ยืนฟังก็ดังสนั่น เพราะขนาดนี้ งานเยอะเเน่ๆพี่

 

 

 

 

 

 
 

ทั้งนี้ ความสามารถของเเต่ละคนย่อมเเตกต่างกันออกไป บางคนถนัดการเล่นกีฬา ดนตรี หรือการร้องเพลง เเต่เราจะหยิบอย่างใดอย่างหนึ่งที่เราถนัดงัดออกมาโชว์เพื่อให้คนเห็นว่า เราเองก็มีความสามารถเช่นกัน

 

การหากินในความสามารถของตัวเอง ไม่เป็นสิ่งที่ผิดเพราะเราไม่ได้ไปชกชิงวิ่งราวใคร เราร้องเพลงก็เพื่อหาเงิน เราสร้างความสุขให้กับคนฟัง คนฟังชอบก็ตอบเเทนเรามาเป็นทริปบ้างก็ถือเป็นกำลังใจอย่างหนึ่ง ในการทำงานในสายอาชีพที่เราถนัดต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ฉะนั้นเเล้ว การที่เราจะตามความฝันเราก็อย่าท้อ เพราะอุปสรรคมีไว้ให้เราฝ่าฟันเพื่อข้ามไปสู่จุดมุ่งหมายที่ดีข้างหน้า หากระหว่างทางที่เราท้อนั้น

 

ให้เรานึกถึงกว่าเราจะมาถึงจุดนี้ได้เราผ่านอะไรมาบ้าง เราจะไม่ท้อบอกกับตัวเองเอาไว้ ความสำเร็จนั้นอยู่ไม่ไกลถ้าเรามีความพยายามที่จะได้มันมา

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์