มุ้งมิ้ง งุ้งงิ้ง!! "เจ ชนาธิป" ตีปิงปองอยู่กับเพื่อนในชุดสุดแบ๊ว ทำสาวๆ เดินผ่านต้องกรี๊ดหนัก แถมลีลาไม่ธรรมดา จิกหมอนหนักมาก (คลิป)

Publish 2018-05-25 14:51:15

เรียกได้เป็นกระเเสอย่างไม่จบไม่สิ้น ของหนุ่มนักฟุตบอลอาชีพสุดหล่อ อย่าง เจ ชนาธิป ที่ไม่นานมานี้ได้มีข่าวเลิกรากับแฟนสาว อย่าง เมย์ พิชนาฏ ด้วยความรักที่ไม่ลงตัวของคนทั้งสอง ซึ่ง ล่าสุดได้มีคลิปที่เผยเเพร่ออกมาผ่านโลกโซเชียล

 

ขณะที่หนุ่มเจ ชนาธิป ได้ไปพักผ่อนกับเพื่อนที่ภูเก็ต เเละได้ลงมาตีปิงปองกับเพื่อน ได้สังเกตเห็นชุดสุดเเบ๋วของเจ ที่ใส่ลงมาตีปิงปองสาวๆเดินผ่านไปมาต้องกรี๊ดหนัก เพราะเป็นชุดสีชมพูสุดเเบ๋ว น่ารักซะไม่มี เเละลีลาการตีปิงปองก็เด็ดอย่างไม่เหมือนใคร น้ำลายจะหกเอา (ชมคลิป)

 

 

 

 

 

 

 ประวัติของชนาธิป สรงกระสินธ์ เกิดเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2536 ที่ตลาดสามพราน อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เป็นบุตรชายของนายก้องภพและนางพรสวรรค์ สรงกระสินธ์

 

โดยบิดาเป็นผู้สอนให้เล่นฟุตบอลตั้งแต่อายุได้ 4 ขวบ และเริ่มต้นเล่นฟุตบอลอย่างจริงจังในขณะศึกษาอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่โรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร จากนั้นได้ย้ายมาศึกษาต่อในชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่โรงเรียนเพ็ญสมิทธิ์จนจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

 

 

 

 

 

 


หลังจบชั้นประถมศึกษา ชนาธิปกลับจังหวัดนครปฐมเพื่อศึกษาต่อในชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนสามพรานวิทยา ในช่วงนี้เขาได้เล่นฟุตบอลเดินสายกับทีม ซีแอล ไฮสปีด ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลเดินสายชื่อดังในจังหวัดนครปฐม ร่วมกับรัชพล นาวันโน ที่ภายหลังกลายเป็นนักฟุตบอลทีมชาติไทยอีกคนหนึ่ง

หลังจบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ชนาธิปได้ศึกษาต่อในสาขาวิชาการตลาดที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชย์การราชดำเนิน และเล่นฟุตบอลในระดับนักเรียนให้กับสถาบันไปด้วย โดยช่วยให้พาณิชย์การราชดำเนินคว้าแชมป์ฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษารุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ประเภท ก. ได้ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2554
 

 

 

 

 

 

ในอดีต ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้เคยศึกษาอยู่ที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แต่เมื่อต้นปี พ.ศ. 2558 เขาได้ทำเรื่องย้ายคณะและไปศึกษาต่อที่ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และรับราชการตำรวจ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน