แชร์กระหน่ำ!! " คลิปผู้ปกครองทำร้ายครูสาว " หลายคนเห็นต่างสงสาร! สุดพีค ! เมื่อรู้เหตุผล ถึงกับต้องเอ่ยปากสมควรโดนแล้ว !!?

Publish 2018-05-26 08:20:15

สื่อจีน The Paper รายงานว่าโลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปกลุ่มพ่อแม่ชาวจีน รุมทำร้ายครูจาก เนอสเซอรี่ เพราะครูคนดังกล่าวทำร้ายลูกของพวกเขา
เหตุการณ์นี่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พ.ย. 17 ภายในเนอสเซอรี่ Ctrip โดยพบว่าครูคนดังได้กระทำทารุณกรรมเด็กหญิงคนหนึ่งในห้องเรียน

 

 

 

 

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดถูกบันทึกไว้ในกล้องวงจรปิดปรากฎภาพ หญิงคนหนึ่งได้นำกระเป๋าเด็กหญิงคว้างลงกับพื้น ก่อนจะผลักเด็กอย่างแรง
จนทำให้เธอสะดุดและหัวไปจนกับขอบโต๊ะ นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปหนึ่งถูกบันทึกเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน เผยให้เห็นกลุ่มนักเรียนประมาณ 18 คน นั่งเรียงกันในห้อง
โดยมีผู้ดูแลบังคับให้กินวาซาบิทีละคน ทำให้เด็กๆ พากันร้องไห้และพยายามปิดปากหลังจากคลิปเหล่านี้ถูกเผยแพร่ไป ทางเนอสเซอรี่ Ctrip ได้ออกมายอมรับว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเนอสเซอรี่จริง ทำให้เนอสเซอรี่ถูกแจ้งความดำเนินคดีทันที
ส่วนเด็กนักเรียนที่ถูกทำร้าย ได้รับการยืนยันแล้วว่ามาจากคลาส Rainbow Class ซึ่งทุกคนในนั้นอายุต่ำกว่า 2 ขวบ
จนเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2017 ที่ผ่านมา ครูผู้ก่อเหตุได้คุกเข่าบนเวที เพื่อขอโทษผู้ปกครองของนักเรียน ระหว่างการประชุมผู้ปกครอง

 


เธอบอกว่า “ฉันรู้สึกเสียใจจริงๆ ฉันรู้ว่าทำผิดและคำพูดฉันในตอนนี้ก็ไม่อาจเปลี่ยนแปลงอะไรได้” แต่ทางผู้ปกครองยังโกรธและไม่อาจให้อภัยเธอได้
ทันใดนั้นเองผู้ปกครองก็เข้าไปรุมทำร้ายครูที่กำลังคุกเข่ากล่าวขอโทษ จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องเข้ามาห้าม
ขณะนี้ Ctrip ได้ออกมายอมรับผิดและรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลของนักเรียนทั้งหมดนี้ และยังตกลงที่จะให้ผู้ปกครองทุกคนดูกล้องวงจรปิดในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาด้วย

 

 

เหตุการณ์นี้ถือเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญในหมู่ผู้ปกครองชาวจีนอย่างมากเนื่องจากเกิดการไม่ไว้วางใจในการส่งบุตรหลานไปฝากเลี้ยง  ทั้งนี้หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
อาจารย์ใหญ่  ครูผู้ดูแล และพนักงานทำความสะอาดต่างถูกเจ้าหน้าที่สอบสวนกันทั้งหมดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องดังกล่าวหรือไม่

                                                                                                

                                                                                                                        ชมคลิป

                                                                                        

ขอขอบคุณ dailymail / catdumbติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย