เปิดอีกมุมปล่อยไว้ไม่ได้!! "แม่ใจมาร" ทำร้าย "ลูกในไส้แท้ๆ" ใช้เท้าเหยียบกลางอก ตะโกนลั่นเอาทีนอุดปาก สุดจะทนผู้เป็นพ่อมาหาน้องแล้ว (คลิป)

Publish 2018-05-26 10:19:24

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดสลดไม่เชื่อว่า มันจะเกิดขึ้นในสังคมไทย หลังจากเพจ " Drama-addict " ได้มีการเผยแพร่คลิปเด็กเล็กคนหนึ่ง ถูกผู้เป็นแม่ทำร้ายร่างกาย ทั้งทุบตี ใช้เท้าเหยียบหน้า และตะคิกด่าสารพัด จนถูกแชร์ในสังคมโซเชียลอย่างรวดเร็ว ซึ่งทางเพจ " Drama-addict " ได้มีการติดต่อกับ " เตชะ ทับทอง " เจ้าของเพจ " Because We Care เรื่องจริงสะท้อนสังคม " เพื่อติดตามความคืบหน้าต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด ทางเพจ " Because We Care เรื่องจริงสะท้อนสังคม "  ได้ออกมาเผยความคืบหน้าของคดีนี้ ซึ่งทางเพจได้ติดต่อกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ทราบว่าขณะนี้ เรื่องราวทุกอย่างที่เกิดในคลิปได้มีการแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และตกลงจบปัญหาต่อหน้าตำรวจเป็นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเด็กน้อยผู้ที่ถูกทำร้ายร่างกายได้ไปอยู่ในความดูแลของผู้เป็นพ่อ อีกทั้งยังได้มีการเซ็นเอกสาร เพื่อให้พ่อเป็นผู้ดูแล แต่ทางเพจได้ขอรายละเอียดต่างๆ จากผู้ที่เกี่ยวข้องท่านนี้ เพื่อประสานไปยัง เจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็ก และกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เข้ามาดำเนินช่วยดูแลต่อไป
 

 

 

 ข้อความในเพจ " Because We Care เรื่องจริงสะท้อนสังคม " ระบุว่า ..........................

 

จากการแชร์คลิปแม่ทำร้ายลูกเมื่อเย็นที่ผ่านมา ทางทีม Because We Care ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงและเรื่องราวเบื้องต้นแล้ว ล่าสุดตามรายละเอียดในโพสต์เลยครับ
สงสารเด็กน้อย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Drama-addict / Because We Care เรื่องจริงสะท้อนสังคม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน