นาทีระทึก!! "กันต์" เล่าเป็นฉากๆ หมาถูก "พิตบูล" ขย้ำเละ คุยเจ้าของจบแต่ขอขึ้นโรงพัก (คลิป)

Publish 2018-05-26 13:00:03

 

จากกรณีที่ "กันต์ กันตถาวร" พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความผ่าน Instagram ส่วนตัว พร้อมกับข้อความระบุว่า “มีเจ้าของบ้านในหมู่บ้านละเลยปล่อยหมาพันธุ์ Pitbull หลุดออกมาแล้วกัดหมาของผมสองตัว บอบช้ำทั้งตัว เลือดออกหลายจุด ผมรักเหมือนลูก มีใครแนะนำได้บ้างมั้ยครับ ว่า ผมทำอะไรได้บ้าง บังเอิญเราโชคดีมากที่ มีคนงานแถวบ้านช่วยเอาไว้ ไม่งั้นหมาผมคงตายไปแล้ว ผมบอกตรงตรงว่าตอนนี้ผมโกรธมากกกกกกกก ขอคำแนะนำทีว่าผมทำอะไรได้บ้าง ลูกผมไม่ควรโดนแบบนี้”  หลังสุนัขพันธุ์ชิบะอินุที่บ้านสองตัว ถูกสุนัขพันธุ์พิทบูลกัดจนได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่มีคนมาช่วยเหลือได้ทัน ไม่เช่นนั้นอาจมีความสูญเสียเกิดขึ้นได้ เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ทำให้เจ้าตัวและแฟนสาว “พลอย” เสียใจและโมโหหนักมาก
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 คลิป 2

 

ล่าสุด วันนี้ ( 26 พ.ค.) เมื่อเวลา 10.15 น. ที่ สถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าว นายกันต์ กันตถาวร ดารานักแสดงและพิธีกร พร้อมด้วย “พลอย อัยดา” แฟนสาว เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ลลาดพร้าว เพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังสุนัขพันธุ์พิตบูลล์ตัวหนึ่งที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันหลุดออกมากัดสุนัขของตนเอง และแฟนสาว 2 ตัว พันธุ์ชิบะชื่อยากูซ่าและโนบิตะ บริเวณหน้าบ้าน จนได้รับบาดเจ็บเป็นแผล เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิป 3

 

โดย กันต์ เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุแม่บ้านของตนเองกำลังพาสุนัข 2 ตัวกลับเข้าบ้าน ระหว่างนั้นสุนัขพิตบูลล์ วิ่งมากันสุนัขของตนเองทั้ง 2 ตัว แม่บ้าน และคนละแวกนั้นเข้ามาช่วยเหลือสุนัขของตนเองออกมา ก่อนจะพาไปโรงพยาบาลสัตว์ และยังต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล 1 ตัว  หลังเกิดเหตุเจ้าของสุนัขพันธุ์พิตบูลล์ ติดต่อมาแสดงความรับผิดชอบทันทีในวันเกิดเหตุ โดยจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีที่คู่กรณีเองก็เป็นคนรักสุนัขเช่นกัน ส่วนวันนี้ได้นัดคู่กรณีมาลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ซึ่งตนเองไม่ติดใจที่ตะแจ้งความดำเนินคดี และอยากให้เรื่องนี้เป็นอุทธาหรณ์ พร้อมฝากถึงคนที่เลี้ยงสุนัขพันธุ์พิลบูลล์ ให้ดูแลอย่างใกล้ชิดอย่าปล่อยให้มาก่อเหตุ หรือทำร้ายใคร หรือสุนัขของคนอื่นได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา