ตีหน้าเศร้า..แถสีข้างถลอก!! หนุ่มวินจยย.ชกหน้าสาวฟูมฟายขอโทษสังคม วอนเห็นใจด่าแกร็บ-ทำร้ายผู้หญิงแค่อารมณ์ชั่ววูบ!?(คลิป)

Publish 2018-05-26 16:13:58

สืบเนื่องจากประเด็นที่คนในโลกโซเชียลกำลังให้ความสนใจ กรณีที่หนุ่มขับวินจักรยานยนต์ ได้ทำร้ายร่างกายด้วยการชกต่อยหญิงสาวรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเพราะหญิงสาวรายนี้ได้แชร์คลิปวิดีโอที่หนุ่มวินจักรยานยนต์ด่าทอแกร็บไบค์ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (เอากระโปรงมาใส่มั๊ย!! หนุ่มวินอวดกร่างอัดคลิปขู่ถล่ม Grab Bike ถึงเวลาหัวหด..สาวโชคร้ายบังเอิญจับไปแชร์FB มันโกรธพอเจอหน้าไล่ชกเลือดกบปาก!??)

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดภายหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีกระแสมาอีกระลอกใหญ่โจมตีพฤติกรรมของหนุ่มวินจักรยานยนต์รายนี้ ที่ลงมือทำร้ายผู้หญิง จนในที่สุดหนุ่มรายดังกล่าวทนไม่ไหว ต้องออกมาขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ วิงวอนให้สังคมอภัยต่อเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 


โดยทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ "หัวหินมีอะไรบอกด้วย" ได้โพสต์ระบุความคืบหน้าว่า #มนุษย์อะไรมันช่างแถสีข้างถลอก #จากกรณีโพสต์คลิปท้าทายจะต่อยแกร็บไบค์จนกระแสตีกลับโดนสังคมด่าทั้งประเทศ

 

 

นักเลงใจปลาซิวตามล่าผู้หญิงที่แชร์คลิปแล้วต่อยจนหมอเย็บไปหลายเข็ม #วันนี้ออกมาโอดครวญขอสังคมเห็นใจ นักเลงโทษผู้หญิงที่แชร์ไปด่าแต่ไม่โทษตัวเองที่โพสต์คลิปโชว์โง่ของตัวเอง...เครดิต@หัวหินมีอะไรบอกด้วย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน