5 ปี ไม่คิดอะไร!! เน็ตไอดอลสายบุญเผยเหตุ แฟนหนุ่มทำร้ายเลือดท่วมเคลียร์ข้อสงสัยเงิน 2 หมื่นเลี้ยงทอม เชื่อตบเพราะรัก (คลิป)

Publish 2018-05-27 09:46:26


   

        เมื่อไม่นานนี้เพจบิ๊กเกรียน ได้โพสต์ในเพจ ของตนว่าได้มีโอกาสเจอตัวเน็ตไอดอลสายบุญ ชื่อดัง สนุ๊ก สะพานบุญ จึงได้เข้าไปสอบถามถึง

กรณีภาพตนโดนแฟนทำร้ายร่างกายที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียลอยู่ ว่าเป็นอย่างไร และกรณี เงิน 10 ล้าน ของแฟนหนุ่ม หรือจะเป็นเรื่อง

เลี้ยงทอมที่พัทยาจนหมดไปเกือบ  2 หมื่น นั้นจริงหรือไม่ 

 

.

 

.

 

 

.

 

 ทั้งนี้ทางเพจบิ๊กเกรียจได้ไปสอบถามพร้อมไขข้อกระจ่างในเรื่องดังกล่าว ระบุว่า ...

 

      ที่รพ.วิภาวดี แยกเกษตรถนนวิภาวดีรังสิตเย็นวันนี้(26พ.ค.) สนุ๊ก สะพานบุญ หรือน.ส.ณอรกาญจน์ นำหาโชค เน็ตไอเดลจิตอาสา เดินทางเข้าเยี่ยมอาการป่วยเคสโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือระยะสุดท้าย เพจบิ๊กเกรียน มีโอกาสได้พูดคุยหลังตกเป็นข่าวในโลกโซเชียลถูกแฟนหนุ่มตบเลือดกลบปาก เพราะจับได้ว่านำเงินที่ให้ใช้จ่ายส่วนตัวไป

 

    ปรนเปรอสาวหล่อหรือทอม ประกอบกับมีภาพหลุดกับอดีตแฟนหนุ่มในขณะที่ยังคบกันในสถานะแฟน ทำให้ฝ่ายชายเลือดขึ้นหน้า ลงไม้ลงมือพร้อมกับตัดความสัมพันธ์ทันที เมื่อรู้ว่าถูกหลอกจนสูญเงินไปเกือบ 10 ล้านบาทในระยะเวลา 5 ปี

 

 

 

      สนุ๊ก สะพานบุญ กล่าวยอมรับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นภาพตัวเองจริง แต่ไม่ถือโกรธ เพราะเข้าใจที่ฝ่ายชายลงมือทำร้ายเพราะว่าทำไปเพราะรัก แต่จะสานต่อหรือไม่นั้นปล่อยเป็นเรื่องอนาคต แต่ก็ยังผูกพันธ์ พูดจบสาว สะพานบุญเริ่มน้ำตาคลอเบ้าแล้วร่ำให้

 

  

    เกี่ยวกับประเด็นนำเงินไปใช้จ่ายเที่ยวเตร่และนำเงินไปเปย์ทอมสถานบริการเมืองพัทยา คงไม่ถึงขนาดนั้น ก็เพียงแค่เที่ยวเตร่ตามประสาคนเหนื่อยจากงานและรู้สึกเหงาๆแต่ไม่ได้เป็นสายเปย์ ยอมรับโอนเงินให้สาวหล่อหรือทอมที่รู้จักกันในสถานบันเทิงกลุ่มทอมดี้ที่พัทยาคนนั้นจริงแค่20,000บาท ไปซื้อมอเตอร์ไซด์เป็นของขวัญเนื่อง

ในวันเกิด

 

 

       ส่วนเรื่องเงินบริจาคขอยืนยันว่าไม่เคยนำไปใช้ แต่การโอนเข้ามาของผู้บริจาคนั้นนยอมรับว่าไม่ได้แบ่งเป็นบัญชีรับบริจาคกับบัญชีส่วนตัว เลยใช้จ่ายรวมอยู่ในบัญชีต่างๆที่เปิดไว้4บัญชีและ สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปได้

 

       ต่อข้อถามที่ว่าหลอกแฟนหนุ่มจนกลายเป็นรักกำมะลอนั้นสนุ๊ก สะพานบุญหยุดคิดนิดหนึ่งก่อนตอบว่าคำว่ารัก ตนรักพ่อรักแม่ กับฝ่ายชายนั้นรู้สึกดีเท่านั้น
ส่วนเงินที่ฝ่ายชายให้มานั้นไม่น่าจะถึง10ล้านบาท น่าจะประมาณแค่5ล้านบาทได้ ตนอยากจะให้จบเรื่องไปเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ถ้าเรา2คนคุยกันเรื่องคงจบไปแล้วฝ่าย

ชายไม่น่าจะไปร้องเรียนเพจเลย แต่เข้าใจได้ที่เขาทำไปเป็นเพราะเขารักเรา

 

 

.

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน