ช่วยด้วย ผมยังไม่อยากตาย !!! ควายบุญรอด กระโดดจากรถบรรทุก หนีส่งไปโรงฆ่าสัตว์ แผลเหวอะเจ็บทั้งตัวยอมทน แต่ขอมีชีวิต (คลิป)

Publish 2018-05-27 10:12:31


เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีควายตกจากรถบรรทุกหกล้อได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนบายพาส ขาเข้ากรุงเทพ ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดช่ยวเหลือพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบความเพศผู้ อายุ 2 ปี  มีแผลถลอกตามตัวและขาหลังขวาหัก ยืนเจ็บอยู่ข้างถนน ไม่สามารถเดินไปไหนได้ และยังอยู่ในอาการตกใจกลัว ไม่ยอมให้คนเข้าใกล้เพียงกลัวจะถูกทำร้าย 
ภาพประกอบ

 


ด้านเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังผู้มีความรู้ด้านเลี้ยงสัตว์ใหญ่มาเพื่อทำให้ควายสงบลง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดบาดแผลให้เบื้องต้น ซึ่งจากการสอบถามผู้พบเห็น ได้เปิดเผยว่าควายตัวดังกล่าวตกจากรถบรรทุกหกล้อเวลาประมาณตี 3 ซึ่งรถบรรทุกดังกล่าวเป็นรถที่จะนำควายไปส่งโรงฆ่าสัตว์ แต่ควายตัวนี้กระโดดหนีออกจากรถบรรทุก ทำให้ตกลงมาขาหักได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

โดยในภายหลัง เจ้าหน้าที่มีการตั้งชื่อให้ควายตัวนี้ว่าบุญรอด เพราะมันพยายามหนีเอาตัวรอดเพื่อไม่ถูกส่งไปฆ่าที่โรงฆ่าตัว์ ขณะที่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำเจ้าบุญรอดไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองชลบุรี ก่อนประสานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมารับไปดูแลต่อไป

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 


ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพ/ฉลอม บท/ภูบางทรายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร