ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!! มันคือเคราะห์กรรมที่ตามติดข้ามภพข้ามชาติของ เมียน้อย รีบตัดบ่วงกรรมก่อนสาย กลับตัวตอนนี้ยังทัน ทำตามเลย!!!

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!! มันคือเคราะห์กรรมที่ตามติดข้ามภพข้ามชาติของ "เมียน้อย" รีบตัดบ่วงกรรมก่อนสาย กลับตัวตอนนี้ยังทัน ทำตามเลย!!!

Publish 2018-05-27 10:34:53


ชีวิตในแต่ละวันคนเราต้องเจอเรื่องราวมากมาย บางคนสมหวัง บางคนผิดหวัง ทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน เรื่องเงิน หรือแม้แต่ความรัก แม้เรื่องอื่นจะหักห้ามใจกันได้ แต่กับเรื่องของหัวใจก็มีคนจำนวนไม่น้อยหักห้ามใจไม่ได้ จนกลายเป็นเมียน้อย เป็นการสร้างบ่วงกรรมที่ติดตามกันข้ามภพข้ามชาติ วันนี้เราจะขอแนะนำหนทางสำหรับผู้ที่ยังหลงทางผิดอยู่หากไม่อยากติดอยู่ในวังวน และสร้างอานิสงส์ในชาตินี้เพื่อให้หลุดพ้น ด้วยการนำหลักพระพุทธศาสนาเข้าช่วยโดยมีความเชื่อกันว่า เมื่อชาติที่แล้วหากท่านชอบผิดลูก ผิดเมียผู้อื่น ส่งผลให้ชาตินี้ต้องมาเป็นเมียน้อย จนได้รับความทุกข์ใจอยู่เสมอ

 

 

 

 การเป็นเมียน้อยนั้น ถือเป็นการผิดศีลอย่างร้ายแรง แต่ก็ต้องยอมรับว่าผู้หญิงบางคนไม่รู้ตัวว่ากำลังตกเป็นบ้านเล็กของคนอื่นอยู่ นั่นเป็นเพราะว่าผู้ชายโกหกหลอกลวงว่าไม่มีใคร ไม่มีพันธะต้องรับผิดชอบ หลังจากที่รู้เรื่องจึงต้องมานั่งเสียใจกับคำหลอกลวงจากคนรัก และยังต้องมาถูกประนามจากสังคมและเมียหลวงอีก

 

 

วิธีแก้กรรม แนะนำให้ท่านพยายามถือศีล 8 ไหว้พระสวดมนต์ทั้งเช้าและเย็น หมั่นทำอย่างสม่ำเสมอ จะเลือกทำที่บ้านหรือที่วัดก็ได้ และอธิษฐานจิต กรวดน้ำลงพระแม่ธรณี พร้อมกับกล่าวว่า?“บุญและกุศลที่ข้าพเจ้าได้มาปฏิบัติ ทั้งสวดมนต์ ไหว้พระ และนั่งกรรมฐานนี้ จงเป็นบุญแห่งทิพย์สำเร็จแก่ดวงจิต ดวงใจ ที่ตกหล่นมาตั้งแต่อดีตชาติแล้วมาจุติอยู่ในร่างกายสังขารในชาตินี้ แล้วมีความรัก ความสัมพันธ์ทางกายกับผู้หนึ่งผู้ใดแล้วตกอยู่ในสภาพ เมียน้อย เมียเก็บมาตลอด

 

 

ข้าพเจ้าขออโหสิกรรม และขอดึงดวงจิตนั้นที่เคยตกหล่นในความเป็นเมียน้อยมาตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบันชาติ จงหลุดพ้นและสามารถมีคนรักที่สามารถเปิดเผยได้ โดยไม่ต้องเป็นเมียน้อยอีกต่อไป ”ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน