ข้านึกว่าเอ็งจะไม่กลับมาแล้ว!! วินาทีแรก "ชายชรา" พบ "สุนัข" หลังมีเหตุต้องพลัดพราก พอเจอหน้าโผกอดอย่างอบอุ่น น้ำตาซึมยกโซเชียล (คลิป)

Publish 2018-05-27 10:47:09

เมื่อเร็วๆ นี้ มีพลเมืองดีได้แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า เกิดอุบัติเหตุ บริเวณ บ้านไร่เหมืองท่าเสน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี เมื่อเจ้าหน้าที่มายังที่เกิดเหตุ พบชายสูงวัย ประกอบอาชีพขายกะปิ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณขา ข้างๆ พบรถจักรยานยนต์ของคุณลุงในสภาพเสียหายล้มคว่ำอยู่

 

 โดยทางเพจ "ถ่ายทอดสด ณ.จุดเกิดเหตุในจังหวัด เพชรบุรี" ได้เข้าไปสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณลุง ซึ่งคุณลุงเผยว่า ขณะที่ตนขับรถจักรยานยนต์ พร้อมด้วยสุนัขชื่อว่า "ทองดี" มุ่งหน้าไปยังวัดเพรียง พอมาถึงบริเวณดังกล่าว จู่ๆ มีวัยรุ่นได้ขี่จักรยานยนต์ชนใส่คุณลุง อีกทั้งผู้ก่อเหตุได้หลบหนีโดยที่ไม่ได้ลงมาดูแลอย่างใด แต่ที่ทำให้คุณลุงเป็นห่วงและทุกข์ใจอย่างมาก เพราะว่าเจ้าทองดี เกิดพลัดหลงและหายตัวไป ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปช่วยเหลือคุณลุงจนปลอดภัย

 

 

 


หลังจากที่มีการไลฟ์สดเรื่องราวของคุณลุงลงไปยังเพจ ไม่นานนักก็มีพลเมืองดีแจ้งเข้ามาหลังจากที่ได้ชมไลฟ์สด ว่าพบตัวเจ้าทองดี สุนัขของคุณลุงอยู่บริเวณ วัดโพธาวาส จ.เพชรบุรี ทางเพจจึงอาสาพาคุณลุงไปพบสุนัข วินาทีแรกที่ทั้งคู่พบกัน เจ้าทองดี มีอาการดีใจมาก พร้อมกับส่ายหางไปมาวิ่งตรงเข้าไปหาคุณลุง โดยทางด้านของคุณลุงเองก็ดีใจมากเช่นกัน จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ที่ได้เห็นสุนัขสุดที่รักอยู่ตรงเบื้องหน้า นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นจากพลังของสื่อโซเชียล

 

 

 

 

ขอบคุณ ถ่ายทอดสด ณ.จุดเกิดเหตุในจังหวัด เพชรบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา