ฮัลโหล ฮัลโหล!! แห่แชร์เป็นหมื่นครั้ง คลิปคุณพ่อแกล้งลูกสาวสะลึมสะลืออยู่บนเตียง เอ็นดูหนักแถมโฟกัสหน้าลูก งื้อออออ ทั้งโซเชียล (คลิป)

Publish 2018-05-27 13:05:21

กลายเป็นคลิปความน่ารักที่มีผู้แชร์เป็นหมื่นครั้ง กับคลิปที่คุณพ่อชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังแกล้งลูกสาว ซึ่งเป็นสาวน้อยที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียง ด้วยการใช้รองเท้าแตะ หนึ่งข้างทำเหมือให้เหมือนว่าเป็นโทรศัพท์แล้วนำไปให้ลูกสาวที่กำลังสะลึมสะลือนอนอยู่บนเตียง

 

 

 

โดยเมื่อลูกสาวรู้สึกตัวก็รับโทรศัพท์ซึ่งเป็นรองเท้าแตะแนบหู และกล่าวทักทายปลายสายด้วยสำเนียง ฮัลโหล อยู่นาน แต่ก็ไม่มีการตอบกลับมาจากปลายสายแต่อย่างใด ก็จะให้มีเสียงตอบรับกลับมาได้ไงในเมื่อที่ฮัลโหลอยู่นั้น มันเป็นรองเท้าแตะ 

 

สร้างความตลกขบขันแก่ผู้เป็นพ่ออย่างมากที่ได้แกล้งลูกสาวได้สำเร็จ ซึ่งกว่าที่สาวน้อยรายนี้จะรู้ตัวว่าถูกพ่อแกล้งก็ได้ใจชาวโซเชียลไปแล้วเต็มๆ 

 

แต่เมื่อสาวน้อยรู้ตัวว่าถูกแกล้งกลับยังยิ้มสุดน่ารักด้วยความเขินอายโดยไม่มีทีท่าว่าโกรธหรือโมโหแต่อย่างใด ช่างน่ารักน่าชัง แถมยังอารมณ์ดีกันทั้งครอบครัวแบบนี้อีก เรียกได้ว่าเอาใจโซเชียลไปทั่วโลกเลยจ้า

 

 

 


 


อย่างไรก็ตามเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก ก็ด้วยความน่ารักน่าชังของสาวน้อยรายนี้ ทีมีคิ้วดกดำตัดกับผิวขาวปากแดง และรอยยิ้มอันแสนน่ารัก แม้ว่าคลิปนี้จะเป็นคลิปต่างชาติ 

 

แต่ชาวไทยอย่างเราๆ ก็กดดูซ้ำแล้วซ้ำอีก แถมยังแท็กเพื่อชักชวนเพื่อน และแฟนมาดูความน่ารักนี้อีกด้วย และหลายเสียงก็อิจฉาหนักถึงขั้นที่อยากเห็นหน้าพ่อแม่ ของเด็กสาวในคลิปว่าจะต้องหน้าตาแบบไหนถึงจะได้ลูกสาวหน้าตาน่ารักแบบนี้

 

โดยบางความคิดเห็นระบุว่า “มีลูกคงทรงประมาณนี้น่ารักเหมือนพ่อ5555” “เอาคิ้วมาแบ่งให้พี่บ้าง” “เองงดูคิ้วสิ้ อิจฉาาาา” “นี้ๆเอาแบบนี้สักคน ดูคิ้วนางดิ” “น่ารักมากกกกกกก อยากได้แบบนี้” “ต้องหาพ่อพันธ์แบบไหน ถึงจะได้แบบนี้” “งึ้ยย ขอลูกหน้าตาแบบนี้สักคน” “ถ้ามีลูกขอคิ้วแบบนี้เลยนะ” “โห่ คิ้วสุดๆ” 

 

 

 

ขอบคุณ : HolyFunติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย