เปิดโพสต์ล่าสุด "คณะศิษย์ วัดอ้อน้อย" รายงานความคืบหน้า จากการไปเยี่ยมเยียน "พุทธะอิสระ" เมื่อเช้านี้ !!

เปิดโพสต์ล่าสุด "คณะศิษย์ วัดอ้อน้อย" รายงานความคืบหน้า จากการไปเยี่ยมเยียน "พุทธะอิสระ" เมื่อเช้านี้ !!

Publish 2018-05-28 17:36:00

วันนี้(28 พ.ค. 61) ในเฟซบุ๊กของหลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) คณะศิษย์ วัดอ้อน้อยได้โพสต์ความคืบหน้าจากการที่มีคณะไปเยี่ยมเยียนนายสุวิทย์ ทองประเสริฐ อดีตพระพุทธะอิสระ หรือ อดีตหลวงปู่พุทธะอิสระ อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม เมื่อเช้าของวันนี้ โดยมีการระบุว่า

 

รายงานความคืบหน้าจากที่มีคณะไปเยี่ยมเยียน หลวงปู่ เมื่อเช้าวันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑หลวงปู่ ท่านตื่นตี ๓ มาปฏิบัติกรรมฐาน และท่านเน้นย้ำว่า

 ๑. ขอให้พี่น้องได้ทำหน้าที่พุทธบริษัทและร่วมกันทำบุญ และ เวียนเทียน ในวันวิสาขะที่วัดอ้อน้อย วันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ไปร่วมทำบุญกันเยอะๆ เหมือนเดิมอย่างที่หลวงปู่อยู่ที่วัด

 

๒. อย่าได้ไปตำหนิ ติเตียน คสช รัฐบาล หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ เพราะท่านได้ทำตามหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้ว

 

๓. ถ้าจะฝากถึง คสช ก็แค่ว่าวันนี้ท่านได้ทำขนาดนี้เสียสละขนาดนี้แล้วเพื่อกำจัดอลัชชี ทำให้พระศาสนาบริสุทธิ์ แล้วหวังว่า คสช คงทำให้ได้มากกว่าที่ท่านทำ มากกว่าที่ท่านเสียสละ

 

๔. ท่านได้ฝากขอบคุณพี่น้องที่ห่วงใยอยากมาเยี่ยม ท่านฝากบอกไม่ต้องห่วงและท่านเกรงใจพี่น้อง รวมทั้งเจ้าหน้าที่เรือนจำจะต้องทำงานมากขึ้น


ดังนั้นจึงขอแจ้งการเข้ากราบเยี่ยมของพี่น้องและจะเปิดให้พี่น้องเข้ากราบเยี่ยมได้อีกครั้งใน วันพุธ ที่ ๓๐ พ.ค. ในช่วงเช้าเป็นวันสุดท้ายจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

 

ด้วยความเคารพ
คณะศิษย์ วัดอ้อน้อย

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน