กลอุบายสุดชั่ว !!!! สาวเล่าทั้งน้ำตา เจอแก๊งตกทองหลอก สามีรู้แทบรับไม่ได้ น้ำพัก น้ำแรงจากทั้งนั้น พี่มันเอาไปแล้ว (คลิป)

Publish 2018-05-29 09:23:46

 

     เมื่อไม่นานนี้เพจบิ๊กเกรียนได้ออกมาโพสต์ เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ถูกแก๊งตกทองหลอก เอาทองหนัก  50 สตางค์พร้อมเงินสด 850 กลางตลาดนัด

ไปอย่างหน้าตาเฉย โดยเหตุการณ์ ทั้งหมดนี้ถูก บอกเล่าผ่านเพจดังอย่างบิ๊กเกรียน ซึ่งระบุเรื่องราวของหญิงรายนี้ว่า ...

 

 

 


       วันนี้ 28 พ.ค.ตำรวจ สภ.บ้านด่านได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตลาดนัดอำเภอบ้านด่าน บุรีรัมย์ ว่ามีแก๊งตกทองหลอกชาวบ้านที่มาจับจ่าย ซื้อของภายในตลาดนัดบริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบ้านด่าน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนางวรรณา ทะนวลรัมย์ อายุ 31ปีบ้านเลขที่ 77 ม.16 ต.ปราสาท อ.บ้านด่าน ยืนร้องไห้รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่บริเวณจุดประชาสัมพันธ์ตลาดนัด

 

 
   

     

        นางวรรณา เล่าว่าตนมากับแฟน ซึ่งรออยู่ด้านนอกตลาดนัด ตนตั้งใจจะไปซื้อชุดชั้นใน ช่วงที่ตนเองกำลังเดินไปซื้ออยู่นั้น ได้มีหญิงอายุประมาณ 40 ปี เดินเข้ามาสะกิดตน ถามว่าได้ทำกระเป๋าตกหรือไม่ โดยบอกว่าในกระเป๋ามีสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท เรามาแบ่งกันไหม    จากนั้นได้มีผู้หญิงอายุประมาณ 50 ปี มาร่วมอีก 1 คน บอกว่าว่าช่วยจะเป็นพยานให้ในการแบ่งโดยขอให้ไปแบ่งกันบริเวณหน้าห้องน้ำหอประชุมอำเภอบ้านด่านเนื่องจากคนไม่พลุกพล่าน 

 

 

        ตนเองจึงเดินไปโดยมีผู้หญิง 2 คนเดินตามไปติดๆ โดยผู้หญิง อายุ 50 ปีบอกว่าทองที่เก็บได้จะต้องแบ่งกันเนื่องจากมีมูลค่าร่วม 6 หมื่น โดยขอให้ตนเองถอดสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 50 สต.ที่อยู่ในคอให้มาก่อน พร้อมเงินสดซึ่งตนเองมีอยู่จำนวน 850 บาท ช่วงนั้นตนเองมึนงง ไปหมดเขาสั่งให้ทำอะไรก็ทำตาม โดยผู้หญิงคนดังกล่าวบอกให้ตนเองนั่งรออยู่ที่หน้าห้องน้ำก่อน เดี๋ยวจะนำเงินมาให้เพิ่มอีก 20,000 บาท จนแฟนได้เดินตามหาตนเองเจอ

 

 


 

       นายดำรง ทะนวลรัมย์ อายุ 38 ปี สามีนางวรรณา เล่าว่าทองคำเส้นดังกล่าวซื้อมาเป็นเงิน 11,200 บาท ซึ่งได้มาจากการรับจ้างทำงานก่อสร้าง และตัดอ้อย เพื่อซื้อให้กับภรรยาเนื่องในวันครบรอบคล้ายวันเกิดเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา คิดไม่ถึงจะมาเจอแก๊งตกทองหลอกเอาทองคำไปดังกล่าว ครั้งนี้ถือว่าเป็นบทเรียนบอกให้ภรรยาระวังมากกว่านี้โจรมาหลายรูปแบบ นายดำรง ยังฝากบอกถึงคนร้ายเลิกอาชีพนี้ เพราะกว่าจะหาเงินมาได้ต้องยากลำบากทั้งงานก่อสร้างและรับจ้างตัดอ้อย ตำรวจบ้านด่าน เร่งหาบุคคลต้อง

 

     สงสัยแต่ไม่พบ เพราะเหตุการณ์ผ่านไปแล้ว 30 นาที โดยจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามแยกต่างๆของเทศบาลบ้านด่านซึ่งอาจจะเป็นเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีเพื่อติดตามมาดำเนินคดีต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย