ยังมีอยู่อีก!! "สาว" เหลืออดสุดๆ อัดคลิปแฉ "หนุ่ม" ยัดเยียดซองบริจาคเรี่ยไรส่งตรงถึงมือ แหม...หากินง่ายดีจริงวุ้ย!??? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-31 11:23:08

เป็นภาพที่เราสามารถเห็นได้ทั่วไปในสังคมไทยปัจจุบันนี้ สำหรับการเรี่ยไรซองบริจาคทำบุญตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งไม่รู้ว่าอันไหนคือของจริง หรือของปลอม เช่นเดียวกับกรณีนี้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก นัยนา สาระรัมย์‎ ได้แชร์คลิปวิดีโอ เผยให้เห็นชายคนหนึ่งเดินแจกซองบริจาคให้กับคนที่นั่งอยู่ในขนส่งฯ โดยเดินไปแจกยื่นให้ถึงที่ ซึ่งซองดังกล่าวผู้โพสต์คลิปได้หยิบออกมาโชว์เผยให้เห็นข้อความ "ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี" (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก นัยนา สาระรัมย์ โพสต์ข้อความระบุว่า... "เจออีกแล้วค่ะ สถานที่ข้าราชการอีกแล้ว รอบนี้หนักกว่าอีก ยัดเยียดยื่นซองให้เลย เรารับแต่เราไม่ใส่ รอบที่แล้วก็โรงพยาบาล รอบนี้กรมขนส่งฯ ในซองระบุจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ #หากินแบบนี่อีกแล้ว"

 

 


 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นที่เกิดขึ้นอย่างมากมาย โดยแนะให้ไม่รับและไม่ใส่ แม้เขาจะเดินแจกก็ปล่อยให้เขาแจกไป เพราะยิ่งใส่ให้ก็เหมือนเป็นการส่งเสริม.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB นัยนา สาระรัมย์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ