ปิดไม่มิด..ดังสมใจแน่!!! "อัจฉริยะ" มาแล้ว แฉคลิปเสียงแฟนเก่า "ร่างทรง4G"พูดหมดเรื่องฉาวๆ ทำอะไรมาบ้าง งานนี้ใกล้ถึงจุดจบคนหลอกลวง!?

Publish 2018-06-01 12:18:46


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปไลฟ์สดสาวร่างทรงจตุคามรามเทพสุดไฮเทค โดยระหว่างร่างทรงประทับร่างหญิงสาวรายนี้มีสีหน้าและเสียงที่เปลี่ยนไป ก่อนจะใช้มือถือไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ทำให้กลายเป็นประเด็นฮือฮาและวิพากษ์วิจารณ์ว่าร่างทรงรู้จักการไลฟ์สดได้อย่างไร

 

 

 โดยร่างทรงสาวคนนี้คือ น.ส.แสงสุริยะเทพ พระมหาสุริยะ อายุ 49 ปี เปิดสำนักร่างทรงอยู่ ย่านรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ก่อนหน้านี้เคยทำธุรกิจมาก่อน จากนั้นมีองค์มาประทับร่าง ทำให้ผันตัวเองมาเป็นร่างทรง และเจ้าตัวยังบอกในรายการ โหนกระแสทางช่อง 3 ด้วยว่า องค์เทพลงมาเข้าร่างเพื่ออยากให้ช่วยทำภารกิจ ให้คนทำความดี และมีงานหลายอย่างต้องทำบนโลกมนุษย์ นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่า ตนเองไม่กินเนื้อสัตว์ จะทานเจ รักษาศีล อีกทั้งยังไม่ชอบกลิ่นมนุษย์ เพราะเทพว่ามันเหม็นสาป ทำให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น 

 
ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาเผยข้อมูลอีกด้าน ชนิดที่เรียกว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ว่าร่างทรงคนนี้โกหก และอยู่ระหว่างหาหลักฐานมาเอาผิด พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่ามีคลิปเสียงจะให้สังคมได้ฟัง ว่าร่างทรงคนนี้ที่บอกว่าถือศีล กินเจนั้น เบื้องหลังชอบคลั่งไคล้สามีคนอื่น ทำให้ชาวโซเชียลเริ่มตั้งข้อสงสัยว่า แท้จริงแล้ว ร่างทรงสาวคนนี้ทำเพื่อเงินต่างหาก เพราะตอนนี้บรรดาผู้ที่ศรัทธาแห่ไปจองกฐินที่ตำหนักเป็นจำนวนมาก 
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : นรกจะกินหัวมึงแล้ว!!! โซเชียลเดือด..ด่าแรง "ร่างทรง4G"ไลฟ์ประทับเบื้องสูงอ้างชื่อองค์กษัตริย์ บอกลงมาสร้างความดี แท้จริงทำเพื่อเงิน!?
ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำโดยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมฯ ได้เปิดเผยคลิปเสียงสนทนากับชายรายหนึ่ง โดยระบุว่า เป็นคนสนิทของร่างทรงหญิงที่เคยคบหากันได้ปีกว่าๆ โดยเผยอีกแง่มุมเบื้องหลังที่หลายคนยังไม่รู้

 

          
ชายรายดังกล่าวเผยว่า ตั้งแต่ที่ตนรู้จักร่างทรงรายนี้มาช่วงแรกยังไม่มีอาการเช่นนี้ และก็มีการใช้ชีวิตตามปกติทั่วไป คบกันตามปกติ แต่อีกฝั่งก็เคยบอกว่ามีองค์ ส่วนอาหารการกินนั้นอีกฝ่ายไม่ได้กินเจตลอดเวลา และก็มีการกินเนื้อสัตว์เน้นไปที่อาหารทะเล จะไม่ทานสัตว์บก พวกเนื้อหมู เนื้อไก่ และจะทานเจเฉพาะช่วงที่มีการบรวงสรวง ทำพิธี

          
นอกจากนี้อดีตหนุ่มคนสนิท ยังบอกด้วยว่า ทุกวันนี้ฝ่ายหญิงน่าจะเหมือนคนป่วย หลังจากที่มีการอ้างว่ามีองค์ หรือแม้แต่มีกษัตริย์เก่าแก่ผ่านร่างขณะไลฟ์สด ซึ่งจากที่ตนรู้จักมาไม่คิดเลยว่าจะเป็นถึงขนาดนี้ ซึ่งตนมองว่าอาจเป็นการสร้างบุคลิกใหม่ เรียกเรตติ้ง หรือสร้างความน่าเชื่อถือเกี่ยวกับด้านธุรกิจก็เป็นไปได้ เพราะเมื่อก่อนอาการหน้าเบี้ยว หน้าบูด ทำท่าทางแบบนี้ไม่เคยเจอ แล้วตนเองไม่เชื่อเรื่องร่างทรงก็แล้ว เลยไม่ได้สนใจ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล