กูเมือยกะมึงคัก!! หนุ่มปั่นจักรยานมาขายแกงถุง เจอคนขอเหมาหมด แต่ไม่ยอมขายพอให้เงินก็ไม่เอา งึดแรงหาว่าเงินปลอมไปอีก (คลิป)

Publish 2018-06-01 12:36:43

 

ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณ "อนุชา สาระรัตน์" สมาชิกเว็บไซต์ ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เขาได้เจอกับหนุ่มที่ปั่นจักรยานมาขายแกงถุง แต่เมื่อขอซื้อแบบเหมาทั้งหมด คนขายกลับไม่ยอมขาย นอกจากนั้นเมื่อขอจ่ายเงิน กลับถูกบอกว่าเป็นเงินปลอม ก่อนที่จะขี่รถจักรยานออกไป สร้างความขำขันให้กับผู้ที่ได้ชมคลิปเป็นจำนวนมาก 

 
 

โดยหนุ่มรายดังกล่าวมีท่าทางคล้ายเป็นออทิสติก ได้ช่วยทางบ้านขายกับข้าวแกงถุงด้วยการปั่นจักรยานขายไปตามบ้านเรือนต่าง ๆ ซึ่งเมื่อไปยังบ้านผู้ที่ถ่ายคลิป ได้มีการขอซื้อแบบเหมาทั้งหมด แต่หนุ่มรายดังกล่าวไม่ยอมขาย และเมื่อทางผู้ถ่ายคลิปได้ยื่นเงินเพื่อจ่ายค่าอาหารที่ซื้อ กลับถูกบอกว่าเป็นเงินปลอม ขณะที่เงินที่ยื่นให้กับหนุ่มรายดังกล่าวนั้น เป็นธนบัตรสกุลเงินยูโรจำนวน 50 ยูโร คิดเป็นเงินสกุลไทยประมาณ 1,870 บาท ก่อนที่ผู้ถ่ายคลิปจะเก็บเงินสกุลยูโรและยื่นเงินไทยให้ แต่ปรากฏว่าหนุ่มที่มาขายอาหารได้ปั่นจักรยานออกไปแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวได้รับการชมกว่า 1.2 แสนครั้ง และแชร์กว่า 1.6 พันครั้ง ขณะที่ด้านผู้ชมคลิปเข้าแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจาก : อนุชา สาระรัตน์ สมาชิกเว็บไซต์

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร