ทนเจ็บมาทั้งชีวิต!! เคล็ดลับ "กำจัดขนรักแร้" ด้วยวิธีง่ายๆ ที่หลายคนไม่เคยรู้! เพียง 2 นาทีเห็นผล ไม่ต้องถอนให้เจ็บ ไม่ต้องโกนให้แสบ!!

ทนเจ็บมาทั้งชีวิต!! เคล็ดลับ "กำจัดขนรักแร้" ด้วยวิธีง่ายๆ ที่หลายคนไม่เคยรู้! เพียง 2 นาทีเห็นผล ไม่ต้องถอนให้เจ็บ ไม่ต้องโกนให้แสบ!!

Publish 2018-06-01 14:08:26

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าหรือผิว รวมไปถึงรักแร้ด้วย และเมื่อพูดถึงรักแร้ คนส่วนใหญ่คิดว่าเมื่อ "กำจัดขนรักแร้" ออกจะช่วยในการลดกลิ่น จึงกำจัดขนใต้วงแขนกันเป็นประจำแต่ไม่นานขนก็กลับมาขึ้นใหม่อย่างรวดเร็ว วันนี้เรามีวิธีกำจัดขนรักแร้ เป็นวิธีธรรมชาติในการกำจัดขนใต้วงแขนง่ายๆ ที่สามารถประหยัดเงินจากการไปสถานเสริมความงามเพื่อแว๊กซ์ขนอันแสนเจ็บปวด ที่สำคัญยังประหยัดเวลาด้วยแค่ 2 นาทีเท่านั้น จะมีวิธีอะไร และทำแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย!

  

ซึ่งวิธีเหล่านี้ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด มันเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และ แร่ธาตุที่ช่วยทะนุถนอมผิวของคุณและช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสขึ้นด้วย ในทางกลับกันคนส่วนใหญ่ลืมไปว่า ผิวหนังเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา ที่จะต้องได้รับการดูแลรักษาด้วยความระมัดระวังเช่นเดียวกับหัวใจ ตับ ไต หรือ สมอง มันสำคัญมากที่คุณจะใช้อะไรทาบนผิวของคุณ ซึ่งนำเข้าไปสู่กระแสเลือดของคุณ

 

 


สูตร 1 : มะนาวและน้ำตาลทราย

 

ผู้หญิงเอเชียชอบใช้น้ำตาลในการแว๊กซ์มานานหลายศตวรรษ วิธีนี้ถือว่าง่ายและมีประสิทธิภาพมาก เพียงแค่ใช้น้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะมาผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ

 

 

จากนั้นนำส่วนผสมนี้มาทาบนขนรักแร้และปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที แล้วเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ ให้สะอาด ทำซ้ำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ขนรักแร้ของคุณจะลดลงทุกครั้งที่คุณใช้การรักษานี้

 

สูตร 2 : นมและขมิ้น

 

สูตรนี้ใช้ขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะและนม 2 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากัน ใช้ทาใต้วงแขนของคุณปล่อยทิ้งไว้สักพักจากนั้นค่อยล้างออกด้วยน้ำเปล่า

สูตร 3 : ไข่และแป้งข้าวโพด

 

วิธีนี้ให้ใช้ไข่และแป้งข้าวโพดครึ่งช้อนโต๊ะมาผสมกันคนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำไปทาบนรักแร้ รอจนกว่าจะแห้งและล้างออกด้วยน้ำ

 

 

ทั้งนี้ วิธีที่เรานำมาฝากดังกล่าวเป็นวิธีที่ง่ายมาก วัตถุดิบก็หาได้ไม่ยาก แถมประหยัดเวลาอีกต่างหาก ยังไงอย่าลืมลองนำไปใช้กันดูและอย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : kaijeaw


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์