เลวจริง ๆ !! เปิดแชทลับสัมพันธ์ "น้องกิ๊ฟ" กับ 4 เดนนรก โยงปริศนาทำไมฆ่าเพื่อน..ยายปักใจใบสั่งตาย ตร.เชื่อมีร่วมขบวนการอีก!??

Publish 2018-06-01 15:13:55

จากคดีสุดสะเทือนใจ กรณีการจับกุมผู้ต้องหา 4 คน ประกอบด้วย นายณัฐพงษ์ หรือ โอ้ต แสนกล้า อายุ 24 ปี, นายปัฐวีร์ หรือ ทีม บุญธรรม ,นายปัญญา หรือ วิว จันสมดี อายุ 18 ปี และ นายสุรสิทธิ์ หรือ บอล ใจคำมี อายุ 24 ปี  หลังร่วมกันก่อเหตุพา น.ส.อุมาพร หอยสังข์ หรือ กิ๊ฟอายุ 21 ปี ที่อยู่ในอาการหมดสติไปรุมโทรมข่มขืน ก่อนเสียชีวิตกลายเป็นข่าวใหญ่ในขณะนี้

 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด พ.ต.อ.เชษฐา กีชวรรณ์ ผู้กำกับการ สภ.มะขาม ได้เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมที่จะออกหมายเรียกกลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิตประมาณ 4-5 คน ที่เข้าไปเที่ยวสถานบันเทิงด้วยกันมาสอบปากคำ


พร้อมกับหญิงที่ปล่อยคลิปเสียงเผยแพร่ในโลกสังคมออนไลน์ว่า ผู้เสียชีวิตน็อกยาเคตั้งแต่อยู่ในสถานบันเทิงจนมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก 

 

คลิกเพื่อชมคลิป...

 

 

“เจ้าหน้าที่ต้องการรวบรวมพยานหลักฐานว่ามีเงือนงำใดบ้าง รวมทั้งหญิงที่เผยแพร่คลิปเสียงในโลกออนไลน์ว่า มีส่วนเกี่ยวข้องต่อผู้เสียชีวิตหรือไหมอย่างไร และมีแรงจูงใจใดที่ทำให้ 4 ผู้ต้องหาร่วมกันข่รุมโทรมหญิงสาวคนดังกล่าวจขนถึงแก่ความตาย ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตก็มั่นใจว่า ผู้ต้องหาน่าจะมีมากกว่า 4 คน และเชื่อว่าน่าจะมีการวางแผนที่มาเป็นอย่างดี”

 

 


พ.ต.อ.เชษฐา ยังกล่าวอีกว่า ในเรื่องของการตรวจสอบสถานบันเทิงกลางเมืองจันทบุรีนั้น เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบว่าเปิดเกินเวลาหรือไม่ รวมทั้งในช่วงเกิดเหตุสถานบันเทิงมีมาตรการในการดูแลนักเที่ยวเช่นไรด้วย

 

ด้าน ญาติของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า จะยังไม่เผาศพน้องกิ๊ฟ จนกว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด และขณะนี้ญาติผู้เสียชีวิตยังเตรียมที่จะขอให้เจ้าหน้าที่กองปราบปรามเข้ามาช่วยคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้นด้วย

 


ขณะเดียวกัน บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์รูปภาพที่น้องกิ๊ฟคุยโต้ตอบกับเพื่อนคนหนึ่งในเฟซบุ๊กและมีหนึ่งในสมาชิกผู้ต้องหาที่ชื่อว่า "บอล" เจ้าของเฟซบุ๊ก BallySurasit เข้ามากดไลก์และน้องกิ๊ฟก็ได้แท็กหานายบอลและพูดเล่นกันว่ากดไลก์ทำไม

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม นางแตงอ่อน คีรี ยายของผู้เสียชีวิต เปิดเผยด้วยว่า ตนยังรู้สึกคาใจในบางเรื่อง แต่ตนถือว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปฏิบัติงานอย่างเต็มที่แล้ว ทั้งนี้ กิ๊ฟได้แยกทางกับแฟนชื่อ หนุ่ม ได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่มีลูกด้วยกัน 2 คน โดยอุปนิสัยเป็นคนที่ดี ร่าเริง หากถามถึงสาเหตุการเสียชีวิตของหลานสาว ตัวเองยังไม่ทราบ สำหรับประเด็นที่มีหลายคนอยากทราบข้อมูลว่า กิ๊ฟเคยทานยาลดไหมนั้น ยอมรับว่า แต่ก่อนหลานทานยาลดความอ้วน แต่ขณะนี้ไม่ได้รับประทานแล้ว

 

"กิ๊ฟเป็นแค่พนักงานขายเครื่องสำอางที่ห้างแห่งหนึ่ง กับทำธุรกิจขายของออนไลน์ ไม่น่าจะมีเงินจำนวนมากมายขนาดนั้นเข้ามาในบัญชี ทำให้ตนเองและครอบครัวเกิดความแคลงใจ ว่าเจ้าของเงินตัวจริงในบัญชีเป็นใคร มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับกิ๊ฟหรือไม่ ซึ่งเป็นปมประเด็นใหม่ที่ครอบครัวตั้งคำถาม และอยากให้ทางตำรวจนำเรื่องนี้ไปตรวจสอบ เพื่อความกระจ่างของคดีว่าการเสียชีวิตของน้องกิ๊ฟมีสาเหตุเบื้องลึกอะไรที่มากกว่า การถูกรุมกระทำชำเราจนทำให้เสียชีวิต จากการตรวจสอบสมุดบัญชีธนาคารที่มีเงินหมุนเวียนปริศนาในบัญชีนั้น พบว่าเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 2561 มีตัวเลขเงินเข้ามาในสมุดบัญชีดังกล่าว จำนวน 154,398.04 บาท และในวันเดียวกันก็มีการถอนเงินออกจากบัญชีดังกล่าว จำนวน 175,175.00 บาท"

 

 

อ่านข่าวก่อนหน้า : เงื่อนงำทมิฬ!! เจาะปริศนา4ทรชนวางยา "น้องกิ๊ฟ" ข่มขืนโหด ทนายสงกานต์สงสัยใบสั่งตาย! ยายรับบ้านยากจนแต่เจอบัญชีแบงก์มีเงินหมุนเป็นล้าน!??ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : กิ๊ฟ

ติดตามข่าวอื่นๆ