โคตรใจดำ !! "รถตู้" เฉี่ยวชน "จยย." ล้มฟาดเเบริเออร์ ลงมาดูสุดแล้งน้ำใจ เจอคำพูดเดี๋ยวให้ค่าเจ็บ 500 บาท ดูหน้ามันหน่อยสิ (มีคลิป)

Publish 2018-06-02 10:56:13

 

เปิดคลิปเหตุการณ์สุดระทึก โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ระบุว่า ได้เกิดเหตุการณ์รถตู้เฉี่ยวชน รถจักรยานยนต์ล้มฟาดแบริเออร์ คนสมัยนี้ก้อแปลกเนาะลงมาไม่ช่วยอะไรก็ว่าแย่ล่ะ แต่นี้ลงมาพูดว่าเดี๋ยวให้ 500 แล้วให้ขับตามไปเอาที่วินรถตู้

 

คือเค้าเจ็บป่ะเค้าจะสามารถขี่มอไซร์ตามมึงไปได้ป่ะ คนน่ะไม่ใช่ยอดมนุษย์บ้ารึป่าวว่ะ ไม่ถามสักคำว่าเป็นไรมากมั้ย เจ็บตรงไหน ให้พี่เรียกรถรพ. ให้มั้ยไม่มีสักคำ ขอให้ตำรวจตามตัวเจอด้วยเหอะ คนในคลิปที่ขี่มอเตอร์ไซร์เป็นแฟนเราเองตอนนี้ยังไม่มีการติดต่อกลับมาจากรถตู้คันที่ชนเลย (ชมคลิป)

 

 

 

 

 

 

  

ทั้งนี้ อุบัติเหตุ หมายถึง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดหวังและไม่ตั้งใจในเวลาและสถานที่แห่งหนึ่ง เกิดขึ้นโดยไม่มีสิ่งบอกเหตุล่วงหน้าแต่มีสาเหตุและส่งผลกระทบที่สามารถชี้วัดได้ อุบัติเหตุเป็นผลเชิงลบของความเป็นไปได้อย่างหนึ่ง ซึ่งควรจะหลีกเลี่ยงหรือป้องกันไว้แต่แรก โดยพิจารณาจากปัจจัยสาเหตุต่างๆ อันที่จะนำไปสู่การเกิดอุบัติเหตุ

 

ในเรื่องของกำหนดการและการวางแผน อุบัติเหตุอาจหมายถึงเหตุการณ์หรือผลของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้มีการวางแผนรองรับมาก่อน หรือวางแผนไม่ครอบคลุม ซึ่งจะส่งผลต่อระบบและกำหนดการโดยรวมเมื่ออุบัติเหตุเกิดขึ้น

 

 

 

 

 

 


 

ในอีกความหมายหนึ่ง อุบัติเหตุอาจหมายถึงเหตุการณ์ทางกายภาพที่เมื่อเกิดขึ้นแล้วทำให้เกิดการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของมนุษย์อาทิ รถชน ตกตึก มีดบาด ไฟลวก ไฟช็อต โดนพิษ ฯลฯ

 

หรือหมายถึงเหตุการณ์ที่ไม่ใช่ทางกายภาพเช่น การลืมของ การลืมนัดหมาย ความเผอเรอ หรือการเปิดเผยความลับ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดก็ไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์