มึงจะออกไหม!! "พระอาจารย์ชื่อดัง" ใช้ไม้เด็ดปราบ "ผีมโน" แต่ละวิธีแสบๆทั้งนั้น เล่นเอาผีเงิบไปต่อไม่ถูก ออกก็ได้เจ้าค่ะ (คลิป)

Publish 2018-06-02 11:17:36

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ทำเอาใครที่ดูแล้วถึงกับอึ้งอย่างแรง หลังจากที่เพจ " ไลค์นิวส์ ประเทศไทย " ได้นำคลิปของพระอาจารย์รูปหนึ่งกำลังทำพิธีขับไล่วิญญาณ โดยทางญาติของหญิงสูงวัยรายหนึ่งได้มาขอร้องให้พระอาจารย์ช่วยทำพิธีไล่ผี ญาติอ้างว่า หญิงรายนี้มีวิญญาณร้ายมาเข้าสิง จนทำให้เธอมีอาการแปลกๆ ไม่เป็นตัวเอง ทว่าทางพระอาจารย์กลับมองออกว่า หญิงรายนี้แท้จริงแล้ว เธอไม่ได้ถูกผีเข้าสิงแต่อย่างใด แต่น่าจะเกิดจากการปรุงแต่งทางจิตของเธอ ที่ทำให้คิดว่าถูกผีเข้าสิง!!!!!

 

 

 

 

 

 

 

  

ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นว่า พระอาจารย์รูปนี้ได้ใช้วิธีสุดแสบในการจัดการผีร้าย ซึ่งทางด้านหญิงที่ถูกผีสิง อ้างว่า " ตนเป็นชาวเขมร " แต่ทางพระอาจารย์กลับสวนกลับไปว่า " ผีเขมรอะไร พูดเขมรก็ไม่ได้ พูดไทยก็ไม่ได้ ฉันยังพูดเก่งกว่าอีก" จากนั้นพระอาจารย์ก็ร่ายมนต์เป็นภาษาเขมร ระหว่างนั้นเองพระอาจารย์ก็ได้หยิบไม้พร้อมกับมีดดายหญ้า เพื่อมาขู่เจ้าผีร้าย พร้อมกับถามว่า " จะไปไหม " แต่ทางด้านหญิงซึ่งถูกผีสิงได้ตอบกลับว่า " ขอคิดดูก่อน "!!! ทางพระอาจารย์ก็ได้บอกกลับว่า "ไม่ไปก็หันมาให้ฟันซะ" ทางผีก็บอกว่า "เออๆ ไปก็ได้"

 

 

 

 


 

หลังจากที่ หญิงสูงวัยรายนี้ มีอาการดีขึ้น พระอาจารย์ ก็ได้อบรมสั่งสอนธรรมะด้วยว่า จิตของตัวเรา เราเท่านั้นเป็นเจ้าของ อย่าให้ใครมาครอบงำจิตใจเราได้ จงทำจิตใจของตัวเราให้ดี ผ่องใส แน่วแน่ และอย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน อย่าจองเวรจองกรรม หลังจากนั้นทางด้านหญิงสูงวัยก็มีอาการดีขึ้น

 

 

 

 


จากการตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่า พระอาจารย์ที่ทำพิธีนี้ คือ " พระปลัดจรูญ โกสโล " หรือ " พระอาจารย์ป๋อง " แห่งวัดสมานมิตร อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ พระอาจารย์ป๋อง ได้รับรางวัลเสาเสมาธรรมจักร ซึ่งเป็นรางวัลพระราชทานผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา ด้านสงเคราะห์ประชาชนและชุมชน ประจำปี พุทธศักราช 2561 
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา